Hội chợ Du lịch quốc tế TP HCM 2022 có gì đặc biệt?

Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 16 (ITE) năm 2022 dự kiến diễn ra từ ngày 8 đến 10-9 tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TP.HCM).

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 17/08/2022

Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM lần thứ 16 (ITE) năm 2022 dự kiến diễn ra từ ngày 8 đến 10-9 tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TP.HCM).

Quy mô hội chợ du lịch quốc tế TP HCM 2022

Hội chợ năm nay quy tụ hơn 1.500 đại biểu là các cơ quan quản lý, công ty lữ hành, các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng cùng các thương hiệu/điểm đến tham quan, vui chơi, giải trí trong nước và quốc tế. Cùng với đó là hơn 160 người mua quốc tế, 260 gian hàng đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, 41 tỉnh thành và các doanh nghiệp, đơn vị truyền thông.

Hội chợ du lịch quốc tế TP HCM

160 khách mua quốc tế có mặt tại hội chợ được chọn lọc từ hơn 500 khách mua quốc tế đăng ký tham dự. Trong đó, có những thị trường trọng điểm như Anh, Úc, Ấn Độ. Thêm 15 quốc gia khác như Pháp, Đức, Ý, Nga, Romania, Ba Lan, Nhật Bản, một số nước Trung Đông... Việc Trung Quốc và một số thị trường nói tiếng Hoa vẫn duy trì chính sách "Zero COVID-19" ảnh hưởng phần nào đến lượng khách đến hội chợ. Vì vậy, ban tổ chức sẽ tập trung một số thị trường du lịch inbound trọng điểm và tiềm năng của du lịch Việt Nam.

Điểm khác biệt của Hội chợ du lịch quốc tế TP HCM 2022

Điểm khác biệt và đặc biệt của hội chợ năm nay ngoài không gian mua sắm, giao lưu trực tiếp, người mua quốc tế còn có thể tham gia trực tuyến qua các gian hàng, không gian ảo của hội chợ. Do vậy, cơ hội để các doanh nghiệp du lịch quốc tế mong muốn mở rộng thị trường qua dịp này rất lớn.

Trong thời gian diễn ra hội chợ, Tổ chức Giải thưởng du lịch thế giới (World Travel Awards) cũng chọn TP.HCM để tổ chức Lễ trao giải thưởng khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm 2022. Đây là một trong các cơ hội tốt để tiếp tục nâng tầm quốc tế của hội chợ cũng như khẳng định vị thế của điểm đến Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, ITE là sự kiện du lịch quốc tế duy nhất tại Việt Nam có chương trình người mua quốc tế.

SET KÈO CÙNG BẠN THÂN ĐI HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ TPHCM NGAY THÔI!

Khi muốn thưởng thức đặc sản Việt Nam nức tiếng 3 miền, đừng quên ghé chuyên trang đặc sản Dacsan.com - 0901.486.486 để chọn lựa các sản phẩm ưng ý nhé! Thời điểm này đang có trái táo mèo tươi thơm ngon để ngâm rượu rượu, ngâm mật ong uống đẹp da, đẹp dáng!

Bạn đang xem: Hội chợ Du lịch quốc tế TP HCM 2022 có gì đặc biệt?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: