Hạt tiêu Việt Nam - đặc sản nổi tiếng trên thế giới

Bạn biết đấy, ở Việt Nam, nghề trồng tiêu không những vì mục đích kinh tế mà còn có giá trị lớn về văn hóa, du lịch.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 05/01/2022

Bạn biết đấy, ở Việt Nam, nghề trồng tiêu không những vì mục đích kinh tế mà còn có giá trị lớn về văn hóa, du lịch. Tiêu là một đặc sản của đất nước và là món quà độc đáo với khách du lịch gần xa. Công dụng hữu ích của hạt tiêu thì kể hoài không hết. Và hương vị của chúng thì vẫn luôn xao xuyến vị giác của con người hàng ngàn năm nay. Tuy nhiên, tiêu đảm bảo chất lượng trên thị trường thì không ổn định. Đó là lý do mà Dacsan.com được xây dựng để trở thành cầu nối bền vững giữa người trồng tiêu và người tiêu dùng. Trên cây cầu ấy, Dacsan.com mang đến các sản phẩm tiêu đen, tiêu trắng (còn gọi là tiêu sọ), tiêu bột đạt chuẩn chất lượng quốc tế, sạch 100% và hương vị nguyên gốc tuyệt hảo!

Dacsan.com luôn trân trọng giá trị của tự nhiên nên trong quá trình chế biến, chúng tôi luôn bảo toàn những giá trị ấy.

Các sản phẩm tiêu từ Dacsan.com nổi tiếng vì vỏ mẩy, hạt chắc, cay và thơm nồng không nơi nào sánh kịp.

Bên cạnh cung cấp số lượng lớn, ổn định cho các đối tác, Dacsan.com còn đảm bảo về mặt giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất. Ở mọi điểm, dù giá tiêu thế giới có biến động, mức giá của Dacsan.com luôn là mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Các sản phẩm tiêu của Dacsan.com bao gồm:

Tiêu trắng hay còn gọi là tiêu sọ

Đây là những trái tiêu chín vàng được đem về chà vỏ lấy hạt bên trong. Loại tiêu này được khách nước ngoài ưa chuộng do có màu bắt mắt hơn. Và vị cay cũng thiệt là cay. Dacsan.com không sử dụng chất tẩy trắng nên sản phẩm tiêu sọ có vị thơm ngon đặc trưng và an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Tiêu đen

Hạt tiêu đen là gia vị vàng trong ẩm thực, được thêm vào những món ăn truyền thống và cả những món ăn hiện đại. Không chỉ bởi hương vị của nó góp phần làm cho các món ăn trở nên hấp dẫn hơn mà còn bởi những lợi ích tuyệt vời mà hạt tiêu mang lại. Dacsan.com cung cấp sản phẩm tiêu đen nguyên hạt, nguyên chất, đã loại bỏ hạt kém chất lượng, loại bỏ hạt có nấm, mốc và lọc tạp chất, được thu hoạch đúng mùa vụ. Hạt tròn đầy, màu sắc tự nhiên, khi nghiền thành bột có mùi thơm đặc trưng của hạt tiêu, vị cay và không có mùi, vị lạ.

Tiêu bột

Trên thị trường tiêu bột, có 3 loại phổ biến đó là tiêu đen, tiêu sọ và tiêu đỏ (hay còn được gọi là tiêu hồng điều).  Với bột tiêu đen, sản phẩm chất lượng là màu bột tiêu có màu đen, khi ngửi có mùi thơm, hơi hăng cay xộc vào mũi. Bột tiêu sọ thường có màu hơi vàng, vị chủ yếu là cay, không thơm nhiều. Tiêu đỏ (hay tiêu hồng điều) là loại bột tiêu có chất lượng tốt nhất, bột tiêu đỏ có màu đỏ, khác với những loại tiêu khác. Khi ngửi, dù chỉ là một lượng rất nhỏ,  mùi thơm đặc trưng dậy lên mũi. Trong các loại tiêu, bột tiêu đỏ là ngon nhất và chất lượng nhất.

Hiện nay, có rất nhiều những cơ sở sản xuất vì chạy theo lợi nhuận nên đã không quá chú tâm đến chất lượng của sản phẩm. Bởi vậy, nếu bạn muốn mua tiêu bột chất lượng thì hãy mua tại chuyên trang uy tín Dacsan.com

Khi bạn là người tiêu dùng thông thái và chúng tôi là người bán hàng có tâm, những gì bạn nhận được khi sử dụng sản phẩm tiêu của Dacsan.com không còn giới hạn ở những hạt tiêu bé nhỏ nữa, mà đó là những giá trị tốt đẹp ở tương lai.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Dacsan.com – Tinh hoa đặc sản quà tặng!

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Hạt tiêu Việt Nam - đặc sản nổi tiếng trên thế giới
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: