Cách Nhận Biết Chả Cốm Hà Nội Ngon – Chất Lượng Và An Toàn

Chả cốm là món ngon nức tiếng của đất thủ đô. Tuy vậy, không phải ai cũng nhận biết được chả cốm ngon, an toàn và chất lượng.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 05/01/2022

Chả cốm là món ngon nức tiếng của đất thủ đô. Tuy vậy, không phải ai cũng nhận biết được chả cốm ngon, an toàn và chất lượng.

Dacsan.com hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn, nhất là những ai đang có ý định mở quán lựa được chả cốm ngon – bổ – rẻ.

Chả cốm ngon là phải như thế nào?

Được làm từ cốm làng Vòng dẻo thơm. Có thể kết hợp cốm tươi và cốm khô.

Được làm bởi các nghệ nhân truyền thống làng giò chả Ước Lễ. Khi hấp xong, đem chiên lên, chả cốm rất thơm ngon, đặc biệt, hoàn toàn khác chả cốm nơi khác.

Được hút chân không bảo quản để không bị lẫn mùi thực phẩm khác.

Ngoài ra, chả cốm cũng giống giò nếu vỏ hơi sần sùi không mịn, thịt bên trong mềm có nhiều lỗ rỗ nhỏ thì đó là chả ngon. Ngoài ra một mẹo để nhận biết giò chả có chứa hàn the hay không khác là dùng giấy nghệ để thấm vào giò chả, giấy tẩm nghệ sẽ bị chuyển màu từ vàng sang đỏ nếu giò chả chứa hàn the vì hàn the có tính kiềm cao.

Thực tế mùi thơm của chả cốm không quá sực nức chỉ thơm nhẹ , ăn không bị nát, không khô cứng, sờ vào thấy hơi ươn ướt chứ không khô cong thì đó là giò chả ngon và không chứa hàn the. Nhiều thực khách cứ nghĩ rằng chả cốm càng thơm thì càng hấp dẫn và nguyên chất, nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Chắc chắn giò chả này chứa chất bảo quản và gia vị phụ gia và có thể là hàn the.

Dacsan.com – Nơi cung cấp chả cốm giá sỉ tốt nhất thị trường

Phía trên là cách thức phân biệt chả cốm cao cấp, chất lượng và cũng là cách chúng tôi làm ra những viên chả cốm thơm ngon, không hàn the, không phụ gia!

Chả cốm của Dacsan.com đã xuất hiện trong nhiều nhà hang ẩm thực Hà Nội, các tiệm bún đậu mắm tôm gia truyền khắp Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Cà Mau, Vũng Tàu!

Muốn thưởng thức chả cốm Hà Nội ngon, an toàn, hãy nhớ tới Dacsan.com.

Bạn muốn tìm một đối tác tin cậy, lâu dài, hãy chọn Dacsan.com là nhà cung cấp. Chúng tôi kinh doanh dựa theo nguyên tắc Lợi ích khách hàng – Sẻ chia lợi nhuân – Phát triển bền vững!

Bạn đang xem: Cách Nhận Biết Chả Cốm Hà Nội Ngon – Chất Lượng Và An Toàn
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: