Hạt tiêu đen Phú Quốc mua ở đâu TP HCM?

Phú Quốc nổi tiếng không chỉ là một đảo ngọc hoang sơ, xinh đẹp mà còn bởi những đặc sản thơm ngon khó cưỡng.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 30/07/2019

Phú Quốc nổi tiếng không chỉ là một đảo ngọc hoang sơ, xinh đẹp mà còn bởi những đặc sản thơm ngon khó cưỡng. Trong đó, hạt tiêu Phú Quốc được ví như hạt ngọc đen, có hương vị cay nồng quyến rũ, giúp món ăn thăng hoa vượt bậc. Vậy hạt tiêu đen Phú Quốc mua ở đâu thì uy tín, đảm bảo?

Hạt tiêu đen Phú Quốc có đặc điểm gì?

Để mua được hàng chuẩn, bạn cần biết cách phân biệt giữa hạt tiêu đen Phú Quốc và hạt tiêu thường. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn nhận biết được hạt tiêu đen Phú Quốc 100%.

Hai giống tiêu chính ngày nay vẫn được trồng trên đảo là tiêu giống Hà Tiên và Phú Quốc. Diện tích tiêu toàn huyện đảo là trên 471ha, năng suất trung bình đạt 2,5 tấn một ha, cho tổng sản lượng trên 1.200 tấn một năm. Phú Quốc hiện có 3 loại tiêu chính như tiêu đỏ chín trên cây, được hái thủ công bằng tay. Tiêu đen là hạt tiêu còn xanh được hái hàng loạt rồi phơi khô. Tiêu sọ là loại có giá cao nhất, sau khi bóc vỏ chỉ còn lại lõi hạt.

Ở Phú Quốc, người dân trồng tiêu chủ yếu trên lõi cây trai, săn đá hoặc đúc các trụ bê tông để cây leo lên, chi phí đầu tư mỗi ha từ 300 đến 400 triệu đồng. Hiện nay, hầu hết các nhà vườn đều sử dụng phương pháp tưới tiết kiệm để giảm chi phí nhân công và giá thành sản xuất.

Trái tiêu Phú Quốc có đặc điểm tròn, căng mẩy là hạt đã già và có thể thu hái. Theo người dân Phú Quốc, tiêu nơi đây có vị cay đặc trưng, thường được thêm vào món ăn để lấn át bớt mùi tanh của hải sản. Tiêu dù cay nhưng nấu lên lại có vị ngọt khác biệt so với các loại khác. Vậy nên hạt tiêu đen Phú Quốc mua ở đâu?

Hạt tiêu đen Phú Quốc mua ở đâu?

Tại TP HCM, chuyên trang Dacsan.com là địa chỉ uy tín bán hạt tiêu Phú Quốc chính gốc 100%. Hạt tiêu ở đây được lựa chọn kỹ, thu hoạch đúng vụ, chất lượng và dinh dưỡng của hạt tiêu được đảm bảo tuyệt đối. Dacsan.com cung cấp 2 loại hạt tiêu Phú Quốc là tiêu đen và tiêu sọ Phú Quốc với hương vị nguyên gốc, không lẫn tạp chất và giá thành cạnh tranh khi mua số lượng lớn. Đặc biệt, khi sử dụng tiêu đen Phú Quốc, tiêu sọ Phú Quốc của Dacsan.com bạn sẽ không phải lo lắng về tính an toàn vì hạt tiêu ở đây được trồng theo tiêu chuẩn sạch, không dư thừa hóa chất, không thuốc trừ sâu hóa học.

Như vậy, bạn đã biết hạt tiêu đen Phú Quốc mua ở đâu, tiêu sọ Phú Quốc mua ở đâu. Bạn chỉ cần lưu số HOTLINE tư vấn 24/7: 0901 486 486 là bạn sẽ được giao hàng hạt tiêu Phú Quốc bất cứ khi nào cần.

Bạn đang xem: Hạt tiêu đen Phú Quốc mua ở đâu TP HCM?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: