Hà Nội lọt top 100 thành phố du lịch hấp dẫn nhất thế giới

Trong danh sách 100 thành phố du lịch tốt nhất thế giới để đi du lịch năm 2024 thì đứng đầu là London (Anh). Ở châu Á thì các thành phố Tokyo, Dubai, Seol, UAE lọt top 10. Thủ đô Bangkok của Thái Lan xếp thứ 39. Và Hà Nội của chúng ta đứng thứ 96.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 17/10/2023

Hà Nội mới đây đã lọt Top 100 thành phố du lịch tốt nhất để đi du lịch năm 2024 theo gợi ý từ trang tư vấn du lịch Rosonance của Canada. Những tiêu chí để đánh giá top 100 các thành phố du lịch bao gồm về điểm tham quan, thắng cảnh, công viên, sân bay, dịch vụ giải trí, cuộc sống về đêm, ẩm thực nhà hàng, khu mua sắm và GDP bình quân đầu người. Hà Nội của Việt Nam đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí này và đứng vị trí thứ 96.

Sức hút khó cưỡng của Hà Nội

Du lịch Hà Nội có nhiều điểm để tham quan. Đặc biệt là các hoạt động ngoài trời và mua sắm. Điểm nhấn là những khu chợ rất nhộn nhịp.

Bên cạnh đó, thành phố là nơi lưu giữ những công trình di sản, có ý nghĩa lịch sử, văn hóa, và được tổ chức UNESCO công nhận là Di sản thế giới như Hoàng Thành Thăng Long.

Hà Nội - điểm đến du lịch thế giới năm 2024

Về đêm, Hà Nội có nhiều hoạt động hấp dẫn cho du khách trải nghiệm. Do vậy, hằng năm, thành phố luôn thu hút lớn một lượng du khách trong nước và quốc tế.

Trong danh sách 100 thành phố du lịch tốt nhất thế giới thì đứng đầu là London (Anh). Ở châu Á thì các thành phố Tokyo, Dubai, Seol, UAE lọt top 10. Thủ đô Bangkok của Thái Lan xếp thứ 39.

Dacsan.com luôn có những đặc sản Hà Nội tuyển chọn để những người thích khám phá Hà Nội có thể thưởng thức ở bất cứ đâu, ngay tại Sài Gòn. Hoặc làm quà tặng cho người yêu Hà Nội, cho gia đình, bạn bè và người thân. Chi tiết các đặc sản Hà Nội được ưa chuộng bao gồm: chả cốm, dồi sụn, nem chua rán, chả ốc, chả mỡ nướng, chả sụn, chả cua, nước quả sấu, nước quả mơ.

Chi tiết xem trên Dacsan.com hoặc gọi số hotline 0901486486 để được phục vụ tốt nhất.

Bạn đang xem: Hà Nội lọt top 100 thành phố du lịch hấp dẫn nhất thế giới
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: