Du lịch Phú Quốc mùa đẹp nhất và giá rẻ nhất

Đi Phú Quốc dịp này, du khách được hưởng gần như đủ "thiên thời, địa lợi, nhân hòa". Mọi thứ đều ủng hộ cho chuyến du lịch tốt đẹp.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 27/10/2022

Du lịch Phú Quốc thường tạo ra cơn sốt trong dịp hè. Nhưng thực chất khoảng thời gian từ cuối tháng 10 – tới tháng 4 năm sau, đảo ngọc mới bước vào mùa đẹp nhất và giá thì rẻ.

Vốn nổi tiếng là đảo ngọc với biển xanh, nắng vàng, cát trắng, Phú Quốc là điểm địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam. Mỗi năm, nơi này thường thu hút đông du khách tới nghỉ dưỡng, trải nghiệm và khám phá. Tuy nhiên, du lịch Phú Quốc mùa nào đẹp nhất thì không phải ai cũng biết.

Du lịch Phú Quốc mùa nào đẹp nhất?

Thời tiết Phú Quốc bước vào mùa đẹp nhất từ tháng 10 tới tháng 4 năm sau. Khí trời ấm áp, không mưa, nắng vàng và sóng biển lặng. Tuy nhiên, lượng khách tới Phú Quốc vào thời điểm đẹp nhất lại rất vắng vẻ.

Do vậy, nếu đi Phú Quốc dịp này, du khách được hưởng gần như đủ "thiên thời, địa lợi, nhân hòa". Mọi thứ đều ủng hộ cho chuyến du lịch như thời tiết đẹp, mức giá hợp lý, không phải chen lấn chụp hình và dịch vụ còn tốt hơn cao điểm.

Nói về giá, mức giá phòng khách sạn ở phân khúc 3 sao giảm 1/3 so với thời điểm hè. Các khách sạn 4, 5 sao thì mức giá không đổi do thời điểm này khách quốc tế đổ về Phú Quốc đông. Tuy nhiên, vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội tới Phú Quốc ở mức 2,4 triệu đồng. Đây cũng là mức giá phải chăng so với lúc cao điểm là 8 triệu đồng.

Trên đây là kinh nghiệm du lịch Phú Quốc mùa nào đẹp nhất. Nếu bạn có ý định tới đây thì hãy tranh thủ thời gian này để ngắm trọn vẻ đẹp của đảo ngọc.

Còn nếu muốn mua đặc sản Phú Quốc làm quà tặng, bạn có thể đặt hàng trên Dacsan.com. Xem thêm >>>tại đây<<<.

Bạn đang xem: Du lịch Phú Quốc mùa đẹp nhất và giá rẻ nhất
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: