DỒI SỤN – THƠM NGON HẤP DẪN, ĂN MỘT LẦN MUỐN ĂN MÃI KHÔNG THÔI

Hôm nay, Dacsan.com sẽ chia sẻ một số thông tin về món dồi sụn – thơm ngon hấp dẫn, ăn một lần muốn ăn mãi không thôi.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 11/07/2021

Buổi tối rãnh rỗi cô bạn thân gạ đến chơi nhà, bạn vừa đến nơi đã ngửi thoáng qua mùi thơm thơm của món gì đó. Vào nhà cô bạn đã làm sẵn một mẹt ăn vặt với các khoanh tròn xếp đều nhau. Bạn chả biết đó là món gì cứ thế cầm luôn một miếng cho vào miệng và ôi thôi, món gì mà vừa thơm vừa ngon lại ngọt ngọt và giòn sựt sựt. Hỏi ra mới biết đấy là món dồi sụn – cái tên lần đầu bạn được nghe. Hôm nay, Dacsan.com sẽ chia sẻ một số thông tin về món dồi sụn – thơm ngon hấp dẫn, ăn một lần muốn ăn mãi không thôi.

Ăn dồi sụn cảm nhận được vị gì?

Chắc hẳn là dồi sụn sẽ có được vị gì đó khác lạ mà lại ngon mới làm bạn thích thú đến vậy. Đúng rồi, dồi sụn có được vị ngọt của lòng lợn non, sựt sựt của sụn lợn, thơm và bùi của thịt lợn xay đi cùng với độ béo của mỡ lợn, mùi thơm khó cưỡng của tất cả gia vị đi kèm. Đặc biệt, dồi sụn thơm vừa được nướng vàng vừa thổi vừa ăn thịt đúng là vừa kích thích vị giác vừa khiêu gợi khứu giác.

Thông tin về thành phần của dồi sụn ngon

Dồi sụn là sự kết hợp của rất nhiều nguyên liệu và có cách chế biến kỳ công.

Thành phần chính đều từ các bộ phận của con lợn: lòng lợn non, thịt lợn, mỡ và sụn lợn.

Rau gia vị đi kèm: rau răm, rau quế, hành lá.

Đậu phộng rang cùng các loại gia vị truyền thống: nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu.

Tất cả các nguyên liệu này sẽ được sơ chế và chế biến dưới bàn tay của các đầu bếp tài hoa và cho ra lò món dồi sụn thơm ngon đúng điệu.

Làm như thế nào để ra được món dồi sụn thơm ngon hấp dẫn?

Rất đơn giản bạn chỉ cần mua dồi sụn của Dacsan.com về trữ sẵn trong tủ đông. Khi cần ăn bạn chỉ cần rã đông và chiên ngay với chảo dầu sôi vừa nhanh vừa tiện. Sau khi chiên vàng dồi sụn bạn vớt ra cắt theo khoanh và thưởng thức ngay khi còn nóng vừa thổi vừa ăn.

Địa điểm mua dồi sụn ngon tại Hồ Chí Minh?

Ở trên là những thông tin giới thiệu về món dồi sụn nhưng bạn vẫn còn đang băn khoăn làm sao để mua được món dồi sụn ngon tại Hồ Chí Minh?

Dacsan.com xin gợi ý một chút về món ngon tại nhà. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chế biến sẵn đông lạnh đặc biệt là dồi sụn. Món dồi sụn tại Dacsan.com được chế biến theo quy trình khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thành phẩm được bảo quản đông lạnh đúng tiêu chuẩn nên vẫn giữ được độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng của dồi sụn.

Mọi thông tin về dồi sụn, quý khách vui lòng liên hệ:

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: DỒI SỤN – THƠM NGON HẤP DẪN, ĂN MỘT LẦN MUỐN ĂN MÃI KHÔNG THÔI
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: