Dồi sụn nướng – món ăn vặt yêu thích của các bạn trẻ

Món dồi sụn nướng với nhiều bạn trẻ đã là món ăn vặt đường phố yêu thích. Với mùi thơm và vị ngon không thể chối từ, là món ăn thực sự khiến người thưởng thức bấn loạn.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 13/08/2021

Món dồi sụn nướng với nhiều bạn trẻ đã là món ăn vặt đường phố yêu thích. Với mùi thơm và vị ngon không thể chối từ, là món ăn thực sự khiến người thưởng thức bấn loạn. Dacsan.com hiện đang cung cấp dồi sụn tại TP. HCM rất được lòng các thực khách.

>>> Xem thêm: Dồi sụn - Món ngon đậm vị cho bữa cơm gia đình

Món dồi sụn nướng là gì?

Dồi sụn nướng là sự kết hợp độc đáo và mới mẻ từ hai món vốn dĩ rất quen thuộc là dồi và sụn. Vẫn là dồi nướng, nhưng thay vì nhân tiết, đậu xanh, mỡ thì phần nhân đã được thay đổi là phần sụn băm sần sật. Chính sự biến tấu này lại mang đến một điều thú vị lớn. Đặc biệt là các bạn gái, một số bạn không thích ăn tiết vì thấy ghê thì biến tấu này thực sự sẽ giúp bạn thưởng thức món ăn ngon như dồi sụn! Cách làm dồi sụn về cơ bản thì chính là sử dụng ruột non heo làm vỏ, nhồi nguyên liệu vào rồi đem hấp hoặc luộc chín. Sau đó có thể ăn ngay hoặc đem nướng, chiên lên thì sẽ dậy mùi thơm và hấp dẫn hơn. 

>>> Xem thêm: Chào lòng nóng hổi ăn với dồi sụn hấp thơm mềm

Thành phẩm dồi sụn nướng thật khiến con người ta mê mẩn bởi có phần sụn giòn sần sật, nhân thịt ngọt bùi, thơm mùi húng quế, rất hấp dẫn. Vào những cuối tuần, hay nghỉ lễ, quây quần bên bếp than hồng ấm áp, có những xiên dồi sụn nướng xém vàng thơm nức mũi, chắc chắn khiến bạn cảm thấy vô cùng đã.

Mua dồi sụn ngon và an toàn ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

Tại TP. HCM, chuyên trang đặc sản Dacsan.com là địa chỉ uy tín cung cấp dồi sụn uy tín với chất lượng tốt và đạt chuẩn an toàn thực phẩm. Bạn chỉ cần đem về chiên hoặc nướng. Nếu còn thắc mắc về món dồi sụn nướng, bạn có thể gọi đến số 0901 486 486 để được giải đáp và chia sẻ một cách nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Dồi sụn phố cổ - nét tinh túy của ẩm thực Việt Nam

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486

Bạn đang xem: Dồi sụn nướng – món ăn vặt yêu thích của các bạn trẻ
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: