DỒI SỤN – MÓN NGON TRỌN TÌNH QUÊ

Dồi sụn là món ăn dân dã có sự kết hợp độc đáo giữa những nguyên liệu quen thuộc.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 11/07/2021

Dồi sụn là món ăn dân dã có sự kết hợp độc đáo giữa những nguyên liệu quen thuộc. Mỗi khi nhà có tiệc hay khi có bạn đến thăm, bạn chỉ cần vào bếp làm một đĩa dồi sụn hấp mời khách là đã thấy ấm áp và mến khách vô cùng. Hôm nay bạn hãy cùng Dacsan.com làm dồi sụn – món ngon trọn tình quê để mời khách nha!

Vì sao dồi sụn là món ăn trọn tình quê

Trọn tình quê ở đây nó nằm ở thành phần tạo nên món ăn. Thành phần chính của dồi sụn là lòng heo, thịt heo và sườn sụn. Tất cả được lấy từ heo – loại thực phẩm dân dã, quen thuộc của hầu hết chúng ta. Không phải là sơn hào hải vị hay những món ăn xa xỉ đắt tiền mà chính sự kết hợp độc đáo các thành phần từ heo đã làm nên món ăn ngon trọn tình quê để mời khách.

Cách làm dồi sụn hấp đãi khách

Dồi sụn làm sẵn đã được hút chân không và trữ đông nên khi mua về chúng ta cũng phải bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh nếu chưa sử dụng. Trường hợp mua về sử dụng ngay bạn cắt túi và để bên ngoài cho rã đông nếu có thời gian bạn nên rã đông ở ngăn mát trong vòng 2-3 tiếng trước khi sử dụng sẽ đảm bảo dinh dưỡng và ngon hơn.

Sau khi rã đông để dồi sụn được mềm, bạn xếp từng đoạn dồi vào xửng hấp. Thêm một lưu ý nữa là bạn nên nấu nước sôi trước rồi đã đặt dồi vào hấp.

Làm nước chấm dồi sụn đãi khách

Món dồi sụn hấp chấm cùng nước sốt me là đúng tuyệt chiêu. Cách làm nước sốt me cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể tham khảo cách làm tại cách làm nước chấm dồi sụn thơm ngon khó cưỡng.

Sau khi nước sốt me đã làm xong, bạn gắp dồi sụn hấp còn nóng hổi ra cắt khoanh tròn và mời khách cùng thưởng thức. Vừa thổi vừa nhâm nhi cùng vài lon bia thì không vị khách nào có thể chê được món dồi sụn – món ngon trọn tình quê này.

Mua dồi sụn ngon tại đâu ở Hồ Chí Minh?

Để chọn mua được những bì dồi sụn đông lạnh tươi ngon, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm hãy liên hệ Dacsan.com. Dồi sụn tại đây luôn mới thường xuyên, hàng được bảo quản đông lạnh đúng tiêu chuẩn và giá cả phù hợp với chất lượng. Dacsan.com chuyên cung cấp dồi sụn làm sẵn tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi giao hàng tận nhà theo yêu cầu của bạn.

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: DỒI SỤN – MÓN NGON TRỌN TÌNH QUÊ
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: