Dacsan.com - Chia sẻ hành trình rượu mơ Tây Bắc 100% chuẩn vị đến với khách hàng

Rượu mơ Tây Bắc là loại thức uống được giới trẻ vô cùng yêu thích và lựa chọn hiện nay.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 05/03/2023

Rượu mơ Tây Bắc là loại thức uống được giới trẻ vô cùng yêu thích và lựa chọn hiện nay. Rượu ngâm trái mơ rừng Tây Bắc có màu vàng hoặc nâu sậm, hương thơm của mơ rừng rất đặc trưng kèm theo đó là vị ngon và hơi ngọt cùng với một chút say say nhưng lại mang cảm giác khoẻ khoắn sau khi uống. Hãy cùng Dacsan.com đọc tiếp bài viết sau đây để hiểu hơn về rượu mơ cũng như giúp quý khách phân biệt khi mua rượu mơ nhé!

Những điều cần biết trước khi mua rượu mơ Tây Bắc

Giá bán trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Giá của rượu mơ Tây Bắc hiện nay có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung ứng. Giá của rượu mơ bị chi phối bởi chất lượng, chính sách bán hàng của mỗi đơn vị.

Giá bán rượu mơ Tây Bắc theo phân khúc giao động từ 100.000đ – 150.000đ/L. Còn với những dòng rượu chất lượng cao thì chi phí sẽ giao động từ 300.000đ – 350.000đ/L.

Ngoài ra khách hàng có nhu cầu lấy sỉ để kinh doanh hay có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn sẽ được chiết khấu thêm và nhận gói hỗ trợ vận chuyển từ đơn vị.

Sự chênh lệch giá bán rượu mơ do đâu?

Do chất lượng: Để có thể đánh giá rượu mơ ở đâu ngon thì quý khách nên tự tiến hành kiểm tra và đánh giá chất lượng của rượu để có thể đưa ra sự đánh giá chính xác nhất. Giá của loại rượu mơ Tây Bắc chất lượng hàng đầu sẽ chênh lệch cao hơn so với các dòng rượu mơ chất lượng phổ thông khác. 

Do khối lượng đơn hàng: Khách hàng mua với số lượng ít sẽ phải chịu mức giá bán lẻ chênh lệch cao hơn rất nhiều so với giá bán sỉ dành cho những người kinh doanh quán nhậu hay nhà hàng… đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Ngoài ra mua rượu mơ Tây Bắc tại những nơi uy tín khách hàng còn có thể nhận được ưu đãi như miễn phí vận chuyển hay được tặng thêm hàng mãi đi kèm.

Nên đánh giá rượu mơ Tây Bắc bằng phương pháp nào?

Đánh giá thông qua màu sắc: Quan sát màu sắc của rượu mơ Tây Bắc xem rượu có màu nâu sẫm hoặc màu vàng óng, sóng sánh hay không. Màu sắc rượu mơ phụ thuộc vào cả quá trình và phương pháp ngâm cùng với tỷ lệ nguyên liệu ngâm.

Đánh giá thông qua hương thơm: Rượu mơ ngâm tiêu chuẩn sẽ có mùi hương êm nồng của mơ. Nhiều loại rượu mơ kém chất lượng hay rượu mơ giả sẽ có mùi cồn nồng nặc đặc trưng.

Đánh giá thông qua vị của rượu: Rượu mơ tiêu chuẩn có vị hơi chua, ngọt dịu, đem lại cảm giác êm, cay cay. Dễ uống là những yếu tố cơ bản để đánh giá chất lượng của rượu mơ. Rượu mơ của các thương hiệu khác nhau sẽ có sự chênh lệch về vị, nên khi lựa chọn hương vị cũng sẽ tuỳ thuộc vào sở thích riêng của mỗi người.

Những rủi ro thường gặp khi mua rượu mơ Tây Bắc giá rẻ

Chất lượng không được đảm bảo: Sự can thiệp để làm giảm giá thành rượu mơ như thay đổi nguyên liệu giá rẻ, giảm tỷ lệ thời gian mơ ngâm hay bán rượu mơ mới ngâm chưa được lâu có thể sẽ dẫn đến sự suy giảm chất lượng rượu mơ.

Rượu mơ chất lượng kém có thể dễ bị phát hiện bởi những người sành về rượu. Ngoài ra rượu mơ chất lượng kém còn thường kèm theo nhiều tác dụng phụ như đau đầu, chóng mặt.

Không an toàn: Rượu mơ giá rẻ kém chất lượng, đôi khi có thể chính là rượu pha cồn công nghiệp khi đưa vào cơ thể sẽ gây nên các tác dụng xấu như ngộ độc, đau đầu, dễ nôn mửa.

Nhằm đảm bảo an toàn, quý khách nên mua rượu mơ các thương hiệu uy tín, có đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép kinh doanh và thương hiệu đã được đăng ký bản quyền.

Dacsan.com - Địa chỉ cung cấp rượu mơ uy tín số 1 thị trường

Chúng tôi là đơn vị phân phối rượu mơ Tây Bắc được rất nhiều người kinh doanh hay chủ quán nhậu nhà hàng lựa chọn bởi những lý do xứng tầm như:

Chất lượng rượu

Rượu mơ Tây Bắc sử dụng 100% rượu gạo để ngâm và nguyên liệu mơ rừng thiên nhiên để ngâm rượu, hơn nữa quá trình ngâm ủ bằng phương pháp truyền thống sẽ giúp cho rượu mơ thơm mùi mơ đặc trưng, dễ uống và phù hợp với nhiều độ tuổi.

An toàn

Nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm, hạn chế tình trạng đau đầu, rượu trải qua công đoạn tách lọc kỹ lưỡng, đã tách bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại trong rượu như andehyt, methanol, axit acetic.

Chi phí hợp lý

Quy mô ngâm rượu mơ lớn giúp cho rượu mơ của chúng tôi tối ưu hiệu quả chi phí nhiên liệu và nhân công giúp giảm giá thành rượu mơ phù hợp với hầu hết với mọi tầng lớp khách hàng. Hơn nữa quá trình phân phối các loại rượu không qua quá nhiều trung gian nên giá thành đến tay khách hàng luôn ở chi phí hợp lý và phù hợp nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây quý khách đã hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm rượu mơ Tây Bắc. Nếu còn có băn khoăn hay muốn trải nghiệm hay đặt mua rượu mơ Tây Bắc chất lượng hãy liên hệ với Dacsan.com:

Địa chỉ: Chung cư Tây Thạnh, Đường C8, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Website: https://dacsan.com

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Dacsan.com - Chia sẻ hành trình rượu mơ Tây Bắc 100% chuẩn vị đến với khách hàng
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: