Công viên du lịch sinh thái Hóc Môn có gì đặc biệt?

Huyện Hóc Môn có thêm một địa điểm vui chơi giải trí được đầu tư lớn, thiết kế biểu tượng cây cau vườn trầu ấn tượng. 

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 24/05/2023

Công viên du lịch sinh thái Hóc Môn mới đây đã được khánh thành, mở cửa miễn phí cho người dân tham quan. Cùng khám phá những hoạt động thú vị tại địa điểm vui chơi giải trí mới mẻ này.

Công viên du lịch sinh thái Hóc Môn ở đâu?

Địa chỉ công viên nằm tại: số 106 đường Xuân Thới Thượng 6, ấp 3, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn. Công viên du lịch sinh thái huyện Hóc Môn được khởi công vào tháng 12. 2022 và hoàn thành ngày 18.5.2023.  Tổng mức đầu tư là 70 tỉ đồng.

Quy mô

Công viên du lịch sinh thái huyện Hóc Môn có diện tích hơn 6ha.  Bao gồm các phân khu: khu quảng trường đường dạo, khu quảng trường mặt nước, khu ngắm cảnh với 6 nhà thủy tạ, khu hội quán, khu vườn hoa, khu dịch vụ du lịch... và nhiều hạng mục công trình phụ trợ khác.

Review công viên du lịch sinh thái huyện Hóc Môn

Giá vé vào cửa

Là không gian sinh hoạt công cộng, công viên Hóc Môn hiện đang mở cửa miễn phí.

Địa điểm chụp hình lý tưởng

Tại công viên có biểu tượng cây cau dây trầu có diện tích hơn 2.000m. Khuôn viên cây xanh gần 10.000m2 sẽ là không gian sạch đẹp, xanh mát. Khi đủ thời gian phát triển, đây không chỉ là nơi hít thở không khí trong lành mà còn là phông nền đẹp cho nhiều bức hình. Bên cạnh đó, du khách có thể check-in tại các phân khu quảng trường, vườn hoa, nhà thủy tạ…

Các công trình

Phía trong công viên có hồ bơi ngoài trời, khu thể dục thể thao, khu để xe.

Với sự đầu tư lớn, cùng không gian cây xanh và đa dạng các công trình, công viên du lịch sinh thái Hóc Môn hứa hẹn là địa điểm vui chơi, giải trí, thể dục thể thao cho người dân và thu hút đông du khách tới Hóc Môn.

Du lịch TPHCM, muốn thưởng thức các đặc sản ba miền tinh hoa tuyển chọn và các loại đồ uống từ trái cây, hãy truy cập website Dacsan.com để chọn món và được giao hàng nhanh chóng. Chi tiết bao gồm: chả cốm, nem chua rán Hà Nội, dồi sụn, trâu gác bếp Tây Bắc, chả mực, chả ốc, chả sụn, chả mỡ nướng, rượu mơ, rượu mận, rượu táo mèo, rượu sâm dây…

Hotline tư vấn 24/7: 0901.486.486.

Bạn đang xem: Công viên du lịch sinh thái Hóc Môn có gì đặc biệt?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: