Cơ sở sản xuất chả cốm Ước Lễ ngon nhất tại TP HCM

Cơ sở sản xuất chả cốm Ước Lễ ngon nhất tại TP HCM là ở đâu?

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 30/08/2022

Cơ sở sản xuất chả cốm Ước Lễ ngon nhất tại TP HCM là ở đâu? Những lưu ý khi chọn chả cốm ăn bún đậu, làm quà tặng là gì?

Chả cốm Ước Lễ, chỉ nghe tên thôi cũng khiến ta chảy nước miếng. Đây là một món ăn có nguồn gốc từ Hà Nội, do các thế hệ của người làng Ước Lễ chế biến. Chả cốm có vị thơm ngon của cốm tươi ngậm sữa hòa quyện với thịt heo xay, chiên thành từng miếng dẹp vừa thổi vừa ăn với bún đậu mắm tôm thì tuyệt vời. Thèm chả cốm, nhưng phải là chả cốm đúng vị, mời bạn cùng tìm hiểu về cơ sở sản xuất chả cốm Ước Lễ ngon nhất tại TP HCM.

Cơ sở sản xuất chả cốm Ước Lễ ngon nhất TP HCM

Chả cốm đã du nhập tới Sài Gòn và trở thành món ăn được yêu thích tại đây. Người Sài Gòn biết tới chả cốm khi đi ăn bún đậu tại các quán ăn gốc Bắc. Sau dần, cùng với sự thịnh hành của bún đậu mắm tôm thì chả cốm đã được nhiều người nhớ mặt quen tên và thèm khi nghĩ tới nó.

Chả cốm được làm từ nguyên liệu cốm tươi và thịt heo xay. Cốm là hạt lúa non còn đong sữa trải qua quá trình công phu mà thành. Cốm có mùi thơm và hương vị thanh tao, ngọt ngào. Để làm chả cốm, người ta trộn cốm tươi với thịt heo xay và giò sống để tạo thành một hỗn hợp dẻo mịn, sau đó hấp chín. Khi ăn đêm ra chiên vàng hai mặt, vậy là món ngon để thưởng thức. Ăn chơi, ăn chính với cơm, bún, xôi… đều hợp. Trẻ nhỏ, người già, nam thanh, nữ tú đều mê món ăn này.

Ngoài ra chả cốm còn được làm quà tặng trân quý, như một cách chia sẻ hương vị thuần khiết thanh tao của thiên nhiên đất trời dành cho nhau.

Trong các loại chả đủ loại trên thị trường, chả cốm ngon nhất, có từ lâu đời là chả cốm Ước Lễ. Ăn chả cốm thì nhất định phải là chả cốm Ước Lễ mới là đúng!

Mua chả cốm Ước Lễ ở đâu TP HCM?

Ở  TP HCM hiện chưa có cơ sở sản xuất chả cốm Ước Lễ trực tiếp mà chủ yếu là từ các sở sản xuất chả cốm Ước Lễ từ ngoài Hà Nội vận chuyển vào. Trong đó, Dacsan.com là địa chỉ cung cấp chả cốm Ước Lễ loại ngon nhất, hàng tuyển chọn, phục vụ thị trường TP HCM nhiều năm nay. Cung cấp nguyên liệu chính cho các quán bún đậu mắm tôm trên khắp địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Mẹt bún đậu với đậu hũ, chả cốm, thịt heo luộc, bún, rau sống

Chả cốm Ước Lễ của Dacsan.com là chả cốm chính gốc, làm từ nguyên liệu cốm tươi và thịt heo sạch nuôi tự nhiên. Sản phẩm cao cấp, không pha trộn phẩm màu, không hóa chất. Dùng ăn cùng bún đậu mắm tôm. Hoặc chiên ăn cùng cơm, bún, xôi. Hoặc làm quà biếu tặng chất lượng. Sản phẩm đóng gói 500g và hút chân không để hương vị và dinh dưỡng được đảm bảo nhất khi đến tay khách hàng.

Để biết thêm thông tin về chính sách giao hàng, xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0901 486 486.

Bạn đang xem: Cơ sở sản xuất chả cốm Ước Lễ ngon nhất tại TP HCM
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: