Chưa đầy 10 phút là bạn đã có món bánh mỳ chả cốm ăn sáng ngon xuất sắc!

Món bánh mỳ chả cốm ngon nức tiếng xứng đáng có trên bữa sáng của gia đình bạn.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 28/04/2020

Nếu bạn muốn một ngày dài tràn đầy năng lượng thì đặc biệt không nên bỏ qua bữa sáng. Món bánh mì chả cốm ngon nức tiếng xứng đáng có trên bữa sáng của gia đình bạn. Điều tuyệt vời hơn nữa, trong khoảng thời gian 10 phút thực hiện này, bạn còn tranh thủ làm các công việc vệ sinh cá nhân nữa đấy!

Rất đơn giản, ngay vừa thức dậy, bạn hãy cho chả cốm ra ngoài để rã đông. Trong lúc đó, bạn rửa sạch dưa leo, rau ngò, chuẩn bị sẵn bơ, tương ớt hoặc tương cà tùy thích. Rồi tranh thủ làm các công việc vệ sinh cá nhân.

Lưu ý: Các nguyên liệu này bạn có thể chuẩn bị từ hôm trước, cho sẵn vào hộp. Chả cốm, bạn nên đặt mua tại Dacsan.com để ngon và chuẩn vị nhất. Riêng, bánh mì, bạn nên đi mua sáng sớm để bánh mới và ngon.

Món bánh mỳ chả cốm cần được thực hiện như sau:

Bước 1: Cho dầu vào chảo, chiên vàng hai mặt. Sau đó, cho ra giấy thấm dầu, cắt lát mỏng vừa ăn.

Bước 2: Dưa leo cắt lát mỏng, chút ngò mùi.

Bước 3: Bánh mỳ nóng, bạn dùng dao rạch giữa. Sau đó, bạn cho một chút bơ, sắp xếp các lát chả cốm, thêm dưa leo, ngò mùi, phết thêm lớp tương cà hoặc tương ớt tùy thích.

Như vậy, chỉ chưa đầy 10 phút, bạn có thể làm vài ổ bánh mì chả cốm cho cả nhà thưởng thức! Món ăn này xứng đáng là món ngon, bổ dưỡng cho một ngày dài tràn đầy năng lượng, để bạn có thể làm tốt các công việc như mong muốn! Nếu đã thưởng thức rồi, bạn sẽ thấy, bánh mì chả cốm xứng đáng là món ăn quốc dân cho mỗi bữa sáng!

Địa chỉ mua chả cốm ngon - sạch - an toàn, tại Dacsan.com nhé bạn!

Bạn đang xem: Chưa đầy 10 phút là bạn đã có món bánh mỳ chả cốm ăn sáng ngon xuất sắc!
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: