Chả cốm quận 1 sỉ và lẻ loại chuyên dùng cho quán bún đậu mắm tôm

Chả cốm là món ăn đặc sản Hà Nội. Với sự kết hợp giữa cốm và thịt heo đã mang tới một hương vị vừa quen thuộc lại vừa mới lạ.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 17/04/2023

Chả cốm quận 1 sỉ và lẻ, loại chính gốc Ước Lễ Hà Nội, được các nhà hàng, các quán bún đậu mắm tôm tin dùng.

Chả cốm là món ăn đặc sản Hà Nội. Với sự kết hợp giữa cốm và thịt heo đã mang tới một hương vị vừa quen thuộc lại vừa mới lạ. Đặc biệt, có thể kết hợp với nhiều món như bún đậu mắm tôm, xôi, bánh mì, bánh cuốn rất hấp dẫn.

Chả cốm ăn cùng bún đậu mắm tôm ngon nhức nách!

Hương vị chả cốm có gì đặc biệt?

Sự đặc biệt của chả cốm đến từ nguyên liệu và cách làm. Các nguyên liệu chính để làm chả cốm là thịt heo, giò sống, cốm tươi (hoặc cốm khô) hoặc trộn lẫn cả hai loại cốm.

Đặc trưng của cốm là dẻo, ngọt thơm hương sữa. Còn thịt heo là ngọt bùi. Sự kết hợp của các nguyên liệu cùng với bí quyết làm chả lâu đời của người làng Ước Lễ (Hà Nội) - nơi có truyền thống làm giò chả 500 năm đã cho ra đời món chả cốm ngon nức tiếng.

Chả cốm có thể ăn chơi hoặc kết hợp với nhiều món đều bắt mắt và dậy vị. Ở công đoạn cuối cùng, chả thường chiên ngập trong dầu nóng. Nhờ vậy miếng chả có vỏ giòn bên ngoài còn bên trong là vị dẻo thơm, đậm đà. Chả cốm ăn cùng cơm, xôi, bún, bánh mì. Là một món thường được trọng dụng trong các dịp lễ, tết. Hiện nay, chả cốm là một thức ăn đi kèm trên mẹt bún đậu mắm tôm rất phổ biến. Vậy cách chọn chả cốm ngon là như thế nào, địa chỉ nào cung cấp chả cốm sỉ và lẻ ở quận 1.

Chả cốm quận 1 sỉ và lẻ uy tín, chất lượng

Để mua được chả cốm ngon sỉ và lẻ, bí quyết nằm ở những điều sau:

Chọn chả cốm tươi: Chả cốm tươi sẽ có mùi thơm đặc trưng của cốm và thịt heo không bị khô, bở.

Mùa sắc: Chả cốm ngon thường có màu sắc đẹp, vàng nhạt, không quá đậm hoặc quá nhạt.

Hương vị đậm đà: Chọn chả cốm ngon phải có hương vị đặc trưng của cốm, thịt heo và gia vị, dẻo thơm, đậm đà.

Chọn chả cốm của địa chỉ uy tín: Bạn nên chọn mua chả cốm của các cửa hàng, quán ăn uy tín, nổi tiếng để đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mách bạn địa chỉ cung cấp chả cốm quận 1, cả bán sỉ và lẻ, loại chả có nguồn gốc Ước Lễ - Hà Nội, làm từ nguyên liệu tươi sạch và công thức chuẩn vị nhà hàng đó là Dacsan.com.

Dacsan.com là địa chỉ bán sỉ chả cốm Hà Nội cho nhiều nhà hàng, quán bún đậu mắm tôm tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai từ nhiều năm nay. Muốn mua chả cốm quận 1, bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website Dacsan.com hoặc gọi số 0901 486 486 nếu cần thêm thông tin tư vấn về giá sỉ và chính sách giao hàng.

Bạn đang xem: Chả cốm quận 1 sỉ và lẻ loại chuyên dùng cho quán bún đậu mắm tôm
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: