Chả cốm mua ở đâu TP HCM để ngon và chuẩn vị nhất?

Không biết chả cốm có từ bao giờ, chỉ biết rằng, ngay từ khi nó xuất hiện lần đầu tại Hà Nội, thì thế giới ẩm thực có thêm một món ngon khó ai có thể chối từ.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 27/10/2022

Chả cốm mua ở đâu TP HCM để có sản phẩm thơm ngon, chất lượng đảm bảo? Có thể dùng để ăn chính, ăn chơi hoặc dùng làm topping kinh doanh bún đậu mắm tôm hiệu quả. Cùng tìm hiểu địa chỉ cung cấp chả cốm sỉ và lẻ nổi tiếng tại TP HCM.

Đặc sản Hà Nội chả cốm ăn một lần là nhớ mãi 

Chả làm từ cốm – Đặc sản Hà Nội hút hồn thực khách Sài Gòn

Không biết chả cốm có từ bao giờ, chỉ biết rằng, ngay từ khi nó xuất hiện lần đầu tại Hà Nội, thì thế giới ẩm thực có thêm một món ngon ăn riêng hoặc ăn cùng bún đậu mắm tôm khó ai có thể chối từ.

Với các nguyên liệu cốm, thịt heo, giò sống và các gia vị, chả cốm là một sáng tạo tuyệt vời của những nghệ nhân làng giò chả Ước Lễ. Nơi nổi tiếng với nghề làm giò chả 500 năm. Sản phẩm giò chả Ước Lễ đi đến đâu, ai cũng tấm tắc khen ngon. Chả cốm cũng vậy. Cái vị bùi béo, dẻo dẻo, đậm đà cùng hương thơm của cốm đầy mê hoặc vị giác.  

Thông thường, chả cốm được chiên lên ăn chính, ăn chơi hoặc ăn cùng bún đậu mắm tôm thì hết ý. Trẻ con, người trẻ, người lớn tuổi, ai cũng có thưởng thức được đặc sản Hà Nội này.

Người ta tìm đến cốm và các món ăn chế biến từ cốm như là một cách để thưởng thức tinh hoa của đất trời. Do vậy, điều họ quan tâm nhất là làm sao mua được chả cốm Hà Nội chính gốc loại ngon. Vậy chả cốm mua ở đâu thì mới đáp ứng được các tiêu chí về hương vị và nguyên liệu an toàn thực phẩm?

Chả cốm mua ở đâu TP HCM?

Như một lẽ tự nhiên, món ăn nào được các tín đồ ẩm thực chia sẻ nhiều nhất thì đó là món “quốc dân”. Và chả cốm cũng vậy. Từ Bắc vào Nam, chả cốm đã dần quen thuộc và xuất hiện ở mọi quán ăn, mọi bữa cơm gia đình. Người làm chả cốm cũng đông đảo không kém. Tuy nhiên, chả cốm mua ở đâu vẫn là điều trăn trở của nhiều người.

Mặc dù dễ mua nhưng điều quan trọng vẫn là cách chọn chả cốm chất lượng. Về hình thức, chả phải có kết cấu dẻo, khi chiên không bở, không vỡ, không ngán. Vị đậm đà thơm hương cốm nhẹ tự nhiên.

Tại TP HCM, địa chỉ bán chả cốm sỉ và lẻ nổi tiếng uy tín là Dacsan.com. 10 năm nay, Dacsan.com cung cấp chả cốm chính gốc Hà Nội do người làng Ước Lễ sản xuất cho hàng trăm quán bún đậu mắm tôm ở TP HCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Đà Lạt (Lâm Đồng)….và góp phần đem đến những thành công nhất định cho các quán kinh doanh mặt hàng này. Thậm chí có quán còn mở được vài chi nhánh từ các nguyên liệu bún đậu mắm tôm được cung cấp sỉ bởi Dacsan.com.

Chả cốm của Dacsan.com ăn kèm với bún đậu mắm tôm ngon nhức nách!

Bởi vậy nên các chủ quán kinh doanh bún đậu mắm tôm đặc biệt tin tưởng việc nhập nguyên liệu từ Dacsan.com.

Chả cốm mua ở đâu? Câu trả lời là nếu bạn muốn thưởng thức chả cốm Hà Nội đúng vị, đúng chất tại TP HCM, bạn hãy đến một nơi duy nhất Dacsan.com. Đặt hàng >>>tại đây<<< hoặc nhắn tin, gọi điện (SMS, Zalo) tới số hotline: 0901 486 486 để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất.

Bạn đang xem: Chả cốm mua ở đâu TP HCM để ngon và chuẩn vị nhất?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: