Chả cốm mua ở đâu TPHCM?

Chả cốm mua ở đâu để kinh doanh bún đậu mắm tôm? Nên chọn chả cốm loại nào để có nguyên liệu đạt chất lượng, không nát, không bể khi chiên?

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 15/11/2022

Chả cốm mua ở đâu để kinh doanh bún đậu mắm tôm? Nên chọn chả cốm loại nào để có nguyên liệu đạt chất lượng, không nát, không bể khi chiên? Tất cả những câu hỏi liên quan tới topping này sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Cùng với đậu hũ, chả cốm là linh hồn làm nên mẹt bún đậu cuốn hút

Nên chọn chả cốm loại nào để kinh doanh bún đậu mắm tôm?

Trên thị trường có rất nhiều loại chả cốm được giới thiệu dùng cho quán bún đậu mắm tôm. Chúng ta tạm chia làm 3 loại để dễ nhận biết:

  • Chả cốm phân khúc giá rẻ
  • Chả cốm phân khúc trung bình
  • Chả cốm Ước Lễ

Với chả cốm giá rẻ, có giá vài chục ngàn một ký nếu bạn nhập sỉ. Nhưng loại này thường được làm từ nguồn nguyên liệu không đảm bảo, pha trộn thêm bột và hương liệu. Nếu muốn kinh doanh bền vững và phát triển, các chủ quán không nên mạo hiểm chọn loại này.

Với chả cốm loại trung bình có mức giá cao hơn một chút. Đã được nâng cấp về chất lượng nguyên liệu nhưng vị ngon không nổi bật. Chả thiếu bản sắc, ăn dễ ngán. Mẹt bún đậu thiếu điểm nhấn và vị ngon chưa xuất sắc.

Loại chả được nhiều quán chọn nhất vẫn là chả cốm Ước Lễ (Hà Nội). Đây là chả cốm ăn bún đậu mắm tôm hợp vị nhất. Do nguyên liệu tươi ngon và bí quyết gia truyền độc đáo mà chả cốm Ước Lễ đã nổi tiếng xưa nay. Miếng chả khi chiên không bể, không nát. Vị dẻo thơm, đậm đà, nguyên vị ngọt của thịt heo và giò cùng những hạt cốm xanh hấp dẫn.

Mặc dù chả cốm Ước Lễ có giá cao hơn so với các loại khác nhưng thu hút được đông thực khách vì có vị ngon đặc trưng. Vậy chả cốm mua ở đâu thì mới đúng là chả cốm Ước Lễ?

Chả cốm mua ở đâu TP Hồ Chí Minh?

Dacsan.com chuyên cung cấp chả cốm Ước Lễ được sản xuất trực tiếp tại Hà Nội cho các quán bún đậu mắm tôm trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Chả cốm của Dacsan.com được làm từ nguyên liệu tươi sạch, quy trình chuẩn an toàn thực phẩm. Đặc biệt công thức độc đáo cho vị dai ngon, đậm đà, khi chiên không bể, không nát. Hương thơm tự nhiên cuốn hút. Sản phẩm được đóng gói, hút chân không, bảo quản lạnh nên giữ trọn hương vị thơm ngon và bảo quản lâu dài.

Chả cốm Ước Lễ được Dacsan.com cung cấp cho thị trường TPHCM

Với chả cốm của Dacsan.com, bạn chỉ việc đem về rã đông và chiên ngập dầu là có topping hấp dẫn cho mẹt bún đậu hút khách.

Như vậy, bạn đã biết chả cốm mua ở đâu để có sản phẩm đạt chuẩn hương vị kinh doanh bún đậu mắm tôm và an toàn thực phẩm. Hotline đặt hàng tại TP Hồ Chí Minh: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Chả cốm mua ở đâu TPHCM?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: