Chả cốm an toàn mua ở đâu?

Bạn muốn mua chả cốm làm quà tặng sếp, tặng bạn bè, tặng người thân, hoặc đơn giản hơn là muốn đổi món trong bữa cơm gia đình nhưng bạn không biết mua ở đâu khi bạn đang ở TP HCM.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 01/05/2021

Bạn muốn mua chả cốm làm quà tặng sếp, tặng bạn bè, tặng người thân, hoặc đơn giản hơn là muốn đổi món trong bữa cơm gia đình nhưng bạn không biết mua ở đâu khi bạn đang ở TP HCM. Đơn giản thôi, ghé Dacsan.com là có sản phẩm chả cốm Hà Nội đúng như bạn mong muốn.

Sản phẩm chả cốm của Dacsan.com có bốn không:

❌ Không nhuộm phẩm màu xanh đẹp mắt
 Không phụ gia độc hại
 Không sử dụng thịt nhiễm bệnh
 Không chống chỉ định: nghĩa là người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai đều ăn được.
Sản phẩm chả cốm của Dacsan.com còn nhiều đặc biệt nữa:
 Được hút chân không trong điều kiện vô trùng
 Được hấp chín
 Được giao hàng tận nơi
 Được xuất hiện trong các nhà hàng, quán ăn ở khắp Sài Gòn và các tỉnh thành trên cả nước.

Đôi dòng về đặc sản chả cốm Hà Nội

Chả cốm là một món ăn nổi tiếng trong thế giới ẩm thực tinh tế của Hà Nội và là một trong những món ăn không thể thiếu trên mâm cơm người dân thủ đô mỗi độ thu về. Nguyên liệu chế biến món ăn này tất nhiên bao gồm đặc sản cốm Hà Nội, giò chả băm nhuyễn và mỡ heo đã được chần qua nước sôi. Trộn đều cả 3 nguyên liệu này với nhau và viên lại thành từng miếng chả dẹp vừa ăn. Sau đó cho những miếng chả này vào xửng để hấp sơ, khi sắp ăn chỉ cần cho lên bếp và chiên giòn một lượt. Miếng chả cốm Hà Nội sẽ có vị ngọt đậm đà của thịt, vị dẻo thơm của hạt cốm bên trong và vị giòn xốp vàng rộm của lớp vỏ bên ngoài. Có lẽ chính vì vậy mà từ lâu chả cốm luôn là món ăn được mọi người ưa thích và nhớ nhung vào mùa cốm về.

Chả cốm thường được người dân Hà Nội ăn chung với bún lá, đậu hũ chiên giòn, mắm tôm, nó mang đến sự kết hợp hài hoà và ngon miệng cho thực khách.

Đến Hà Nội, bạn có thể dễ dàng tìm thấy quán bún đậu chả cốm mắm tôm tại dọc theo nhiều vỉa hè, có thể tìm thấy món ăn này nơi phố chợ và nhà hàng thì càng không thể thiếu. Nhưng dù thưởng thức ở đâu, bạn cũng cảm nhận được cái hồn của món ăn rất đậm chất hương vị Hà thành khó diễn tả.

Mọi thông tin về chả cốm, quý khách vui lòng liên hệ:

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Chả cốm an toàn mua ở đâu?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: