CHẢ CÁ HÀ NỘI - MÓN ĂN GỢI NHỚ CHO NHỮNG AI XA NHÀ

Người Hà Nội khi đi xa làm việc thường sẽ rất nhớ đến món ăn quê nhà. Một trong những món khiến dân tình nhớ nhung đó là chả cá Hà Nội, món ăn ngon vực tinh thần của các gia đình.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 06/07/2021

Người Hà Nội khi đi xa làm việc thường sẽ rất nhớ đến món ăn quê nhà. Một trong những món khiến dân tình nhớ nhung đó là chả cá Hà Nội, món ăn ngon vực tinh thần của các gia đình. Nó ngon đến nỗi người ta lấy tên nó để đặt tên cho cả một con phố, đó là “ Phố Chả Cá”. Nó xuất hiện ở mọi nơi, nhưng vị Bắc chính là hương vị khó tìm mà bất cứ đi đâu, người Hà Nội đều nhớ đến, nhất là những ai lâu được trở về nhà.

Chả cá Hà Nội trong mọi bữa ăn gia đình

Có rất nhiều loại chả cá khác nhau nhưng bạn có biết đối với người Hà Nội, chả cá thà là vị Bắc mới chính là món ăn ngon nhất. Nó xuất hiện rất nhiều, bữa sáng, bữa trưa và cả buổi chiều đều có. Họ ăn chả cá như một thói quen. 

Ăn chả cá Hà Nội rất tốt bởi trong cá thác là chứa đựng nhiều giá trị dinh dưỡng, axit Omega 3, dầu cá cho bạn một sức khỏe dồi dào. Người thủ đô thuộc tuýp người quan tâm sức khỏe nhiều nhất nên việc chọn các thực phẩm chế biến từ cá để ăn là điều khá dễ hiểu.

Ở Hà Nội, người ta mua chả cá thác lác rau thì là rất dễ mua. Bước ra là đã có ngay một cân về nấu món ngon cho gia đình rồi nhưng ở Sài Gòn, kiếm được cân chả cá Hà Nội chuẩn vị Bắc thật sự rất khó, nhất là trong mùa dịch bệnh. Một lúc nhớ quá chưa tìm được chỗ mua thì thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn giải tỏa cơn thèm chả Hà Nội tức thì nha.

Chả cá Hà Nội Dacsan.com tại TP HCM

Đây là đơn vị cung cấp chả cá thác lác đúng vị Bắc được sự ủng hộ và tin dùng của hàng triệu người dùng Việt bởi thực phẩm ngon, sạch, đạt chuẩn.

Chả cá tại Dacsan.com được sự chứng nhận an toàn từ cục vệ sinh thực phẩm Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất đóng gói chuẩn quy cách với công nghệ hiện đại số 1.

Không chỉ có chả cá, đơn vị còn mang đến khách hàng những sản phẩm quê nhà chuẩn vị Bắc, giá thành hợp lý, hỗ trợ giao hàng nhanh đảm bảo chất lượng khi sản phẩm vừa được đưa ra lò.

Nếu bạn là một tín đồ yêu Hà Nội, yêu khẩu vị Bắc, thích ăn chả cá Hà Nội cùng những món ăn đặc sản khác thì có thể ghé ngay Dacsan.com đặt hàng qua số 0901 486 486. Chúng tôi luôn đón nhận cuộc gọi từ phía khách hàng, tư vấn tận tậm, kỹ lưỡng và đề xuất gợi ý những món ăn ngon cho bữa cơm gia đình bạn được trọn vẹn.

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: CHẢ CÁ HÀ NỘI - MÓN ĂN GỢI NHỚ CHO NHỮNG AI XA NHÀ
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: