Cách sử dụng dầu dừa để có đôi môi quyến rũ

Bằng cách sử dụng dầu dừa, bạn có thể có môi mịn, khỏe mạnh trong vài phút.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 18/02/2022

Bạn có thể làm mềm và mịn đôi môi nứt nẻ của bạn với dầu dừa. Nó là một kho chứa kem dưỡng ẩm. Bằng cách sử dụng dầu dừa, bạn có thể có môi mịn, khỏe mạnh trong vài phút.

Dầu dừa là một thành phần hữu ích cho việc chăm sóc da bao gồm môi khô. Đôi môi của bạn có thể bị khô do thói quen liếm môi, thời tiết lạnh, không khí khô….Với nhiều người, đôi môi khô không quan trọng. Nhưng vấn đề đôi môi khô là đau đớn và là rào cản để mỉm cười.

Bây giờ câu hỏi là làm thế nào để sử dụng dầu dừa cho đôi môi. Bạn có thể sử dụng dầu trên môi hoặc bạn có thể làm một loại son dưỡng môi với dừa và các loại dầu khác. Xem dưới đây một số cách để sử dụng dầu dừa để điều trị môi khô, nứt nẻ trong mùa đông.

Muối biển và dầu dừa

Trộn một thìa dầu dừa với một muỗng cà phê muối biển. Thoa cọ lên môi. Tẩy tế bào chết đôi môi của bạn bằng cách chuyển động tròn trong một phút. Sau đó rửa đôi môi của bạn và thoa một lớp son dưỡng môi tự nhiên. Nó sẽ cạn sạch các tế bào da chết khô và giữ cho đôi môi mềm, mọng nước và nhẹ nhàng.

Sử dụng dầu dừa nguyên chất

Bạn có thể sử dụng dầu dừa nguyên chất trên môi của bạn thay vì son dưỡng môi thương mại. Thường dùng dầu dừa trên môi vài lần trong ngày. Nó sẽ giữ cho đôi môi mềm mại và nuôi dưỡng. Hoặc khi bạn cảm thấy khô trên môi, bạn có thể thoa dầu dừa trên môi. Trước khi ngủ vào ban đêm, để lại dầu dừa nguyên chất trên môi để bổ sung dưỡng ẩm trong suốt đêm.

Dầu dừa với dầu ô liu

Trộn một thìa dầu dừa, một muỗng canh dầu ô-liu, và ¼ muỗng canh mật ong trong một bát nhỏ. Trộn đều chúng với nhau để tạo ra một loại dầu thơm tự nhiên tự chế. Lưu trữ hỗn hợp này và thoa khi môi bạn bị nứt. Mật ong là chất làm ẩm tự nhiên tuyệt vời để làm mềm da. Và dầu oliu làm tăng dinh dưỡng cho làn da và cũng giúp làm sáng tông da.

Vào mùa đông, bạn hãy cố gắng sử dụng ít mỹ phẩm hơn trên môi. Cho đôi môi của bạn thời gian để hít thở. Do đó, bạn có thể sử dụng dầu dừa để điều trị môi khô của bạn để có được một nụ cười rạng rỡ. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về cách sử dụng dầu dừa, địa chỉ mua dầu dừa uy tín tại TP.HCM, vui lòng liên hệ với Dacsan.com - 0901 486 486 để có được những thông tin cần thiết.

Bạn đang xem: Cách sử dụng dầu dừa để có đôi môi quyến rũ
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: