Cách pha nước sấu đá, nước mơ đá thơm ngon cho các quán

Công thức pha nước sấu đá, nước mơ đá thơm ngon, chuẩn vị rất đơn giản, dễ làm.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 31/10/2022

Nước sấu đá, nước mơ đá là những thức uống hợp thời hấp dẫn thực khách. Đặc biệt, nếu bạn kinh doanh quán cà phê, món ngon Hà Nội, các món Bắc tại TP HCM thì trong thực đơn không thể thiếu hai loại đồ uống này.

Nguyên liệu pha nước sấu đá, mơ đá ở đâu?

Bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán ăn và bạn muốn tìm nguyên liệu làm nước sấu đá, mơ đá chuẩn vị ngọt thơm. Một ly nước sấu đá đúng nghĩa là thực khách cảm nhận được chua ngọt, thanh mát, mùi sấu thơm lừng đặc trưng, chút the the của gừng và thưởng thức được trái sấu ngâm giòn sần sật.

Với nước mơ đá, thực khách sẽ cảm nhận được vị chua ngọt cùng hương mơ tự nhiên lan tỏa. Nước mơ đá có màu vàng đẹp mắt, vị ngon khó cưỡng.

Để pha được các ly sấu đá, mơ đá chuẩn vị thơm ngon, hấp dẫn, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu nước cốt sấu ngâm đường và nước cốt mơ ngâm đường của Dacsan.com. Loại có nguyên trái trong hũ để thực khách có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của loại đồ uống này.

Vậy, địa chỉ bán sỉ sấu ngâm đường, mơ ngâm đường ở đâu TP HCM? Đó là Dacsan.comĐây là địa chỉ bán sỉ uy tín các nguyên liệu chất lượng làm đồ uống cho các nhà hàng, quán ăn tại TP HCM và các tỉnh phía Nam. Dacsan.com đã và đang là đối tác cung cấp nguyên liệu của hàng trăm quán ăn, nhà hàng khắp các quận TP HCM.

Hướng dẫn pha nước sấu đá, mơ đá để kinh doanh

Một hũ nước cốt sấu ngâm đường, nước mơ ngâm đường của Dacsan.com có thể pha được hơn 20 ly

Với nguyên liệu nước cốt sấu ngâm đường và nước cốt mơ ngâm đường của Dacsan.com, bạn có thể pha chế thành nhiều ly sấu đá, mơ đá ngọt thơm, hấp dẫn, chuẩn vị.

Hướng dẫn cách pha nước sấu đá, nước mơ đá để kinh doanh.

Nguyên liệu: Nước cốt sấu ngâm đường, nước cốt mơ ngâm đường của Dacsan.com

Tỉ lệ pha như sau:

40ml nước cốt sấu ngâm đường hoặc nước cốt mơ ngâm đường của Dacsan.com.

40ml nước.

Đá viên

Trang trí thêm 3 quả sấu ngâm đường giòn hoặc 3 trái mơ đã ngâm đường.

Thành phẩm là 330ml nước sấu đá/ nước mơ đá thơm mát, chua ngọt, mê hoặc vị giác.

Nếu bạn còn thắc mắc về cách pha nước sấu ngâm đường, nước mơ ngâm đường để kinh doanh, vui lòng nhắn tin, gọi điện (SMS hoặc Zalo) tới số 0901 486 486 để được tư vấn, hướng dẫn thêm.

Bạn đang xem: Cách pha nước sấu đá, nước mơ đá thơm ngon cho các quán
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: