Cách làm nem chua rán để bán

Nem chua rán là món ăn vặt "thần thánh" tồn tại từ bao đời nay, chinh phục vị giác của biết bao nhiêu thế hệ.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 17/02/2022

Nem chua rán là món ăn vặt "thần thánh" tồn tại từ bao đời nay, chinh phục vị giác của biết bao nhiêu thế hệ. Thậm chí, thưởng thức nem chua rán mỗi buổi xế chiều cùng bạn bè, người thân nơi góc phố nhỏ đã trở thành một thú vui không thể từ bỏ của nhiều người hiện nay. Vậy cách làm nem chua rán để bán như thế nào để khách ăn hoài không ngán, ăn quên đường về?

Nem chua rán có phải là nem chua?

Trước hết, bạn cần phân biệt nem chua rán và nem chua. Nem chua rán là cách gọi khác của nem ngọt. Tuy món ăn được biết đến thông dụng với tên gọi "nem chua rán", nhưng người bán không thể sử dụng nem chua (loại nem vốn bọc kín trong lá chuối để ủ lên men chua và ăn không cần qua lửa chế biến) để rán vì thành phẩm sẽ bị bở rời, các sợi bì trong nem bị chảy ra nổ lốp bốp và vị chua của nem dường như cũng trở nên gắt hơn.

Nem chua rán phải được làm theo quy trình riêng: trộn gia vị gần giống như nem chua nhưng không ủ lên men (vì vậy chính xác ra phải gọi đây là nem ngọt rán); không bọc trong lá chuối mà quấn bằng màng bọc thực phẩm thành từng thanh; trữ lạnh; và chỉ khi sắp ăn mới đem ra lăn qua bột chiên rồi rán lên.

Cách làm nem chua rán để bán

Để có thành phẩm nem chua rán hút hồn thực khách, đôi khi phải có những bí quyết riêng mà bạn không thể tìm kiếm trên Google. Nem chua rán chính gốc Hà Nội khi ăn phải có vị giòn dai tự nhiên, làm từ thịt heo sạch, heo mới mổ và làm thì vô cùng khéo léo, kỳ công. Có một cách tiện lợi cho người bán đó là tìm nhà cung cung cấp nem chua rán sạch, ngon, an toàn, hương vị đạt chuẩn khi bạn muốn kinh doanh món ăn vặt này. Sau đó, bạn chỉ cần lăn qua bột, chiên lên và bày ra đĩa đẹp mắt đến khách hàng.

Tại TP HCM, Dacsan.com là địa chỉ uy tín cung cấp nem chua rán giá sỉ cho hàng ngàn quán ăn vặt, các địa điểm kinh doanh đồ ăn cho giới trẻ. Nem chua rán ở dây không chứa hóa chất độc hại và có giấy phép an toàn thực phẩm theo quy định. Khi bạn lấy số lượng lớn, Dacsan.com cũng đưa ra cho bạn một mức giá ưu đãi.

Nem chua rán ăn có vị giòn dai, có thể ăn cùng tương ớt, cùng củ sắn (củ đậu), vài lát xoài, tất cả là đủ khiến cho giới trẻ mê mẩn. Cách làm nem chua rán để bán không khó. Bạn có thể gọi đến số 0901 486 486 để được tư vấn kỹ hơn.

Bạn đang xem: Cách làm nem chua rán để bán
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: