Cách chọn hạt điều rang muối Bình Phước ngon nhất

Với mùi vị thơm ngon cùng nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, hạt điều rang muối đang trở thành một loại hạt được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 13/07/2021

Với mùi vị thơm ngon cùng nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, hạt điều rang muối đang trở thành một loại hạt được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Khi nhắc đến hạt điều, người ta thường nghĩ đến hạt điều rang muối Bình Phước bởi lẽ đây là địa chỉ đầu nguồn – nơi sản sinh ra những sản phẩm hạt điều với chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, ngày nay với mục đích kiếm lợi mà trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều nhiều loại hạt điều với chất lượng sản phẩm khác nhau, nếu không có kinh nghiệm chọn mua hạt điều thì dễ mua phải những loại kém chất lượng, tiền mất tật mang. Bài viết dưới đây, Dacsan.com sẽ chia sẻ cho các bạn những cách chọn mua hạt điều ngon và chất lượng nhất nha!

Chọn mua hạt điều có kích cỡ hạt đồng nhất

Bạn nên chọn hạt điều có kích cỡ hạt đều nhau vì sản phầm có kích cỡ đồng nhất sẽ đảm bảo chất lượng cao hơn, được lựa chọn lựa và phân loại kĩ càng hơn trong quá trình chế biến.

Khi mua hạt điều, bạn không nhất thiết chỉ chọn hạt to, mà nên chon các hạt đều, chắc mẩy, khe hẹp vì đó là những loại hạt điều giàu chất dinh dưỡng nhất. Tránh mua phải những loại hạt sứt mẻ, vỡ nát không được nguyên vẹn.

Chọn mua hạt điều còn nguyên hạt

Khi mua hạt điều, yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý chính là bề ngoài của hạt điều có bị sứt mẻ, vỡ vụn hay không.

Hạt điều rang muối còn vỏ lụa là loại hat điều ngon nhất.

Chọn mua hạt điều có dễ bóc vỏ lụa

Khi mua hạt điều rang muối, nếu còn vỏ lụa bạn nên bóc thử vài hạt điều để xác định độ dễ bóc của vỏ lụa.

Chọn mua hạt điều có màu vàng sáng

Màu sắc của hạt điều ngon có nguồn gốc từ nước ta không trắng tinh hoặc trắng ngà mà có màu vàng sáng khá đặc trưng.

Nếu hạt điều màu sắc vàng sáng đồng nhất, không có dấu hiệu bị sậm màu hoặc ngả màu xanh thì đó là những hạt điều ngon, có nguồn gốc trong nước, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Chọn mua hạt điều khô giòn

Hạt điều ngon là hạt có độ khô giòn, chưa kể chúng còn khá chắc, không bị xốp như các loại hạt điều nhập khẩu.

Nếu gặp phải hạt điều không có độ khô giòn, bạn tuyệt đối không mua vì loại hạt điều đó có nguy cơ gây hại cho sức khỏe của bạn.

Sản phẩm có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Đối với bất kì loại hàng hóa nào khi mua đều cần kiểm tra kĩ nhãn mác, bao bì cũng như nguồn gốc của sản phẩm. Hạt điều rang muối Bình Phước cũng không phải là ngoại lệ. Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các loại hạt điều rang muối với chất lượng và giá cả khác nhau. Trong đó tất nhiên sẽ có những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Do đó, khi chọn mua bạn cần xem nơi xuất xứ có phải chính gốc Bình Phước hay không, ngày sản xuất (NSX) và hạn sử dụng (HSD) có phù hợp hay không, có tem chứng chất vệ sinh an toàn thực phẩm hay không?

Với đầy đủ các tiêu chí trên, Dacsan.com chính là một lựa chọn tốt để bạn có thể đặt hàng. Sản phẩm của Dacsan.com đảm bảo an toàn thực phẩm đến tay người tiêu dùng. Gọi ngay 0901 486 486 để được tư vấn miễn phí nhé!

Bạn đang xem: Cách chọn hạt điều rang muối Bình Phước ngon nhất
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: