Bún đậu chả cốm - Món ngon cuối tuần!

Bún đậu chả cốm mắm tôm, một món ăn xuất hiện đầu tiên trên các đường phố Hà Nội, sau đó phổ biến ở hầu hết các tỉnh và thành phố khác trên cả nước.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 12/06/2021

Giữa cuộc sống tấp nập, hối hả ngày nay, chúng ta bắt gặp một nét ẩm thực độc đáo từ ngàn xưa của người Hà Nội. Bún đậu chả cốm mắm tôm, một món ăn xuất hiện đầu tiên trên các đường phố Hà Nội, sau đó phổ biến ở hầu hết các tỉnh và thành phố khác trên cả nước.

Món ăn hết sức dân dã, đơn giản nhưng cực kỳ ngon mà nếu ai đã ăn một lần thì cứ tấm tắc khen mãi. Bún đậu chả cốm mắm tôm như một cô gái quê mùa, chân chất nhưng lại có sức thu hút kỳ lạ.

Chẳng thế mà, những người thành thị xưa và nay vẫn bị siêu lòng mỗi khi bắt gặp dòng chữ “BÚN ĐẬU CHẢ CỐM HÀ NỘI” ở bất kỳ con phố nào. Cứ nghĩ đến bún đậu, người ta lại mường tượng ra cái mẹt xinh xắn, được lót bằng một lớp lá chuối xanh tươi, sạch sẽ, bên trên bày ra nào bún, nào đậu, kèm theo đĩa chả cốm, bát mắm tôm, rau sống… Thế là bạn đã có một bữa bún đậu chả cốm mắm tôm mang hương vị tuyệt vời của món ngon Hà Nội!

Còn gì tuyệt vời hơn là cuối tuần được quây quần bên gia đình, bạn bè với món BÚN ĐẬU - CHẢ CỐM ngon tuyệt này. Chắc chắn bạn sẽ đem đến sự bất ngờ, háo hức cho những người thân yêu!

Liên hệ Dacsan.com ngay để làm món BÚN ĐẬU CHẢ CỐM ngon tuyệt nào!

Giá bán: 250k/kg

Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với đơn hàng từ 2kg.

Hướng dẫn cả nhà cách làm bún đậu chả cốm ngon nhất tại đây.

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Bún đậu chả cốm - Món ngon cuối tuần!
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: