ĂN CHẢ CÁ THÁC LÁC CÓ BÉO KHÔNG? MUA Ở ĐÂU UY TÍN?

Cá thác lác được xem như là vua của các loài cá hiện nay ở Việt Nam về hàm lượng dinh dưỡng. Bên cạnh đó, chả cá thác lác có thể được chế biến thành rất nhiều món ăn hấp dẫn.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 03/07/2021

Cá thác lác được xem như là vua của các loài cá hiện nay ở Việt Nam về hàm lượng dinh dưỡng. Bên cạnh đó, chả cá thác lác có thể được chế biến thành rất nhiều món ăn hấp dẫn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người thắc mắc rằng, việc ăn chả cá thác lác có béo không? Và bài viết này sẽ giúp các bạn làm rõ điều đó một cách khoa học nhé!

Cá thác lác chứa bao nhiêu hàm lượng calo?

Để biết được một loại thực phẩm nào đó có làm chúng ta béo lên hay không (cụ thể ở đây là ăn chả cá thác lác có béo không), việc đầu tiên đó là bạn cần phải để ý đến hàm lượng calo của chúng. Và từ đó cân đối vào cơ thể. Đối với người trưởng thành, hàm lượng calo nạp vào lý tưởng vào khoảng 2000 calo trong một ngày.

Theo các chuyên gia về dinh dưỡng, chúng ta sẽ có khoảng 80 calo trong 100g cá thác lác. Đây là loại cá rất tốt về mặt sức khỏe, đặc biệt là đối với người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Và như trên, số lượng calo có trong cá thác lác được đánh giá là thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn, vì thế đây không phải là loại thực phẩm có thể gây mập. Bạn hoàn toàn có thể an tâm để thoải mái chế biến các loại chả cá thác lác trong bữa ăn.

Gợi ý món ăn từ chả cá thác lác không sợ mập

Có thể nói chả cá thác lác Việt Nam mang đến cho bạn rất nhiều món ăn phong phú. Với hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ, tốt cho sức khỏe nhưng không sợ tăng cân đâu nhé. Và sau đây là một món ăn từ chả cá mà bạn có thể tham khảo.

Bún chả cá thác lác

Như đã trả lời về việc ăn chả cá thác lác có béo không, các bạn cũng đã biết rằng chả cá thác lác vốn có hàm lượng calo dưới mức tiêu chuẩn. Và bún cũng là loại thực phẩm ăn giảm cân được ưa chuộng với 100g bún chỉ chứa 110 calo mà thôi. Bên cạnh đó thì món ăn bún chả cũng thường kết hợp với nhiều loại rau xanh để ăn độn. Vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp bạn có thể no lâu mà không cần ăn quá nhiều.

Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý đến việc tìm đến các điểm bán chả cá thác lác an toàn về vấn đề vệ sinh thực phẩm. Giúp bạn đảm bảo tốt nhất về mặt sức khỏe nhé.

Mua chả cá thác lác ở đâu uy tín và an toàn

Dacsan.com là đơn vị chuyên cung cấp chả cá ngon, sạch và an toàn. Với đầy đủ các giấy tờ chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như kiểm nghiệm định kỳ của bộ y tế. Bên cạnh đó, Dacsan.com luôn giữ mức giá cạnh tranh nhất, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những món ăn được chế biến từ chả cá thác lác vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng!

Mọi thông tin về chả cá, quý khách vui lòng liên hệ:

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: ĂN CHẢ CÁ THÁC LÁC CÓ BÉO KHÔNG? MUA Ở ĐÂU UY TÍN?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: