3 ƯU ĐIỂM BẠN NÊN CHỌN CHẢ CÁ HÀ NỘI SO VỚI CHẢ CÁ SỐNG

Chả cá Hà Nội được bày biện bán rất nhiều trong các siêu thị, chợ truyền thống hay những cửa hàng tiện lợi đôi khi cũng được bán để phục vụ cho nhu cầu ăn uống của người tiêu dùng.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 13/07/2021

Chả cá Hà Nội được bày biện bán rất nhiều trong các siêu thị, chợ truyền thống hay những cửa hàng tiện lợi đôi khi cũng được bán để phục vụ cho nhu cầu ăn uống của người tiêu dùng. Người ta phân chia chả cá ra hai dạng để bán ra đó là dạng còn tươi sống và dạng đã được chiên, sơ chế qua rồi đóng gói, hút chân không để bảo quản. Hai loại đều có những ưu và nhược điểm riêng khi mua. Bài viết sau, Dacsan.com sẽ cho bạn biết 3 ưu điểm nên mua chả cá chiên thay vì chả cá tươi sống mùa dịch này.

Chả cá Hà Nội đã chiên dễ bảo quản hơn

Đối với loại tươi sống, người ta sau khi pha trộn chả cá cùng các gia vị rồi cho ra bán luôn. Với loại này, thịt còn sống thì chắc chắn rằng thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn rất nhiều, có thể chỉ là 2, 3 ngày tính từ khi cho ra bán. Hơn nữa nếu bạn không biết cách bảo quản đối với chả cá sống, các vi khuẩn sẽ phát triển trong thực phẩm gây hư hỏng và không đảm bảo sức khỏe của bạn đâu nhé!

Còn đối với loại chả cá chiên, do người ta đã sơ chế chín và được hút chân không bảo quản cách kỹ càng nên chả cá loại này để được lên đến tận 6 tháng nếu bạn cấp đông và rã đúng ký thuật khi dùng.

Chả cá Hà Nội rút ngắn thời gian nấu ăn

Bạn cũng biết, nếu chúng ta muốn nấu một món ăn gì đó cho gia đình thì việc sử dụng chả cá chiên sẽ không mất qua nhiều thời gian chế biến từ chả cá sống. Việc sử dụng chả cá Hà Nội chiên cũng khiến cho món ăn bạn dễ biến tấu hơn rất nhiều. Đây sẽ là một bí kíp cho những ai nấu ăn không được tự tin vì nó được nêm nếm sẵn rất vừa khẩu vị người dùng. Sử dụng loại thực phẩm này, bạn có thể mang ra xào nấu bất cứ khi nào chỉ với 5 phút là có ngay món ăn ngon đãi gia đình rồi.

Chả cá Hà Nội dễ mua mùa dịch

Mùa dịch này thực phẩm tươi sống càng khó mua, bạn cũng hạn chế ra ngoài để giữ an toàn cho bản thân, gia đình. Việc gọi đến Dacsan.com qua số điện thoại 0901 486 486 để đặt hàng chả cá chiên vừa nhanh, tiện lợi, bảo quản lâu, dễ biến tấu mà việc mua trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Chả cá được đóng gói đạt chuẩn, chất lượng vẫn thơm ngon nhờ vào công nghệ tiên tiến. Dacsan.com sẽ giao hàng ngay sau cuộc gọi từ bạn và nhận giao toàn TP HCM cùng với các biện pháp chống dịch 5K từ Chính Phủ để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bạn đang xem: 3 ƯU ĐIỂM BẠN NÊN CHỌN CHẢ CÁ HÀ NỘI SO VỚI CHẢ CÁ SỐNG
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: