Trở về tuổi thơ cùng món ăn nem chua rán Hà Nội!

Là món ăn vặt nhiều người, đặc biệt là giới trẻ yêu thích, nem chua rán được xem như quà ngon đường phố khá phổ biến của ẩm thực Hà Nội.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 27/04/2021

Là món ăn vặt nhiều người, đặc biệt là giới trẻ yêu thích, nem chua rán được xem như quà ngon đường phố khá phổ biến của ẩm thực Hà Nội. Vượt xa ranh giới một món ăn, những khu bán nem chua rán còn ghi dấu đầy kỷ niệm với những ai sinh ra, lớn lên ở Hà Nội và trải qua năm tháng đi học.

Chính vì bởi lẽ đó, nên nem chua rán được coi là món ăn tuổi thơ “thần thánh” của biết bao người. Nem chua rán cũng là món ăn được nhiều khách hàng “đặt gạch” của Dacsan.com.

Nem chua rán được làm từ thịt heo sạch, bì heo, thính cùng các gia vị. Nem chua rán của Dacsan.com đã được cấp đông để đảm bảo trọn chất lượng và hương vị khi đến tay khách hàng. Khi ăn, quý khách chỉ cần rã đông và chiên vàng. Miếng nem chua rán nóng hổi chấm với tương ớt cay cay để nhâm nhi vào mỗi bữa ăn vặt vừa ngon miệng lại vừa tiết kiệm. Thưởng thức ngay từ khi vừa ra khỏi chảo là lúc ngon nhất vì khi đó có lớp vỏ giòn giòn, cắn vào nóng hổi dai dai, ngòn ngọt, thơm thơm nhẹ của mùi thính. Nem chua rán cắt miếng cho ra dĩa, có xà lách, dưa leo, đồ củ quả ngâm chua và tương ớt.

Nếu bạn đang thèm món nem chua rán Hà Nội, mà không biết mua ở đâu để ngon, an toàn VSTP, hãy click vào Dacsan.com, bạn sẽ được thưởng thức món ăn có một không hai này ngay tại Sài Gòn.

Mọi thông tin về nem chua rán, quý khách vui lòng liên hệ:

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Trở về tuổi thơ cùng món ăn nem chua rán Hà Nội!
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: