TRÀ SEN TÂY HỒ - VANG DANH THIÊN CỔ ĐỆ NHẤT TRÀ VIỆT NAM

Uống trà gần như đã trở thành tính cách văn hóa riêng biệt của người Hà Nội. Mỗi dịp ghé đến thủ đô, bạn không thể nào bỏ lỡ đặc sản Trà Sen Tây Hồ - Vang danh thiên cổ đệ nhất trà.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 20/07/2021

Uống trà gần như đã trở thành tính cách văn hóa riêng biệt của người Hà Nội. Mỗi dịp ghé đến thủ đô, bạn không thể nào bỏ lỡ đặc sản Trà Sen Tây Hồ - Vang danh thiên cổ đệ nhất trà. Không chỉ mang đến hương vị vô cùng đặc biệt, cách chế biến khác lạ cùng với nguyên liệu được tuyển chọn cách tỉ mỉ, gắt gao, nó còn đem đến cho người thưởng lãm cảm giác nhớ nhung chỉ lần đầu thưởng thức. Nào hãy cùng Dacsan.com tìm hiểu nhiều hơn về món uống trứ danh này nhé!

Trà sen Tây Hồ - Mang đậm tinh hoa trà Việt

Vào ngày đầu hạ, những búp sen trắng, sen hồng tại Hồ Tây lộng gió bắt đầu vươn lên đón nắng hè khắc nghiệt. Nó cũng đánh dấu cho sự bắt đầu một mùa trà sen mới tại Hà Nội.

Không biết tự bao giờ, người dân thủ đô lại rất thích uống trà làm nên từ các loại hoa: Hoa lài, hoa cúc và hoa sen là một thức uống đặc sắc nhất.

Từ ngày xa xưa, trà sen chỉ để phục vụ vua chúa bởi nó là tất cả những gì tinh túy nhất của đất trời hội tụ lại làm nên một sản phẩm có hương thơm lưu luyến, đậm vị.

Sở dĩ loại sản phẩm này vang danh Thiên Cổ Đệ Nhất Trà bởi nó chỉn chu từng công đoạn: chọn nguyên liệu, cách làm, kỹ thuật ướp lưu truyền bao đời.

Trà sen phải được làm những búp sen ưu tú nhất để cho ra thành phẩm thượng hạng. Không được sử dụng bất cứ loại máy móc nào mà nó phải được làm thủ công từ 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, không hóa chất. Bí quyết ướp chè trong lá sen đã được truyền nối qua bao thế hệ để có được nước chè trong xanh, vị đắng chát vị và sau đó là thắm đượm vị ngọt hương sen.

Nếu phải nói hết tất về quy trình, có lẽ bạn sẽ không thể tưởng tượng được là nó thật sự cầu kỳ để có thể cho ra một cân trà thơm ngon cho chúng ta như thế đâu.

Hương thơm thanh khiết, hậu vị ngọt dịu thắm đượm trên môi

Lần đầu thưởng thức, có lẽ chúng ta sẽ cảm nhận ngay hương vị nồng nàn của đất trời bởi mùi thơm lan tỏa và vị chát đắng của chè hòa quyện cùng dư vị ngọt lịm, thanh mát của hương sen khiến ta mãi say lòng.

Trà sen Tây Hồ không chỉ mang cái đặc biệt về hương vị mà còn thể hiện cho văn hóa con người Hà Nội.

Sử dụng trà sen Tây Hồ làm quà tặng sẽ là món quà tinh túy và ý nghĩa đối với mọi người, nhất là những người người con phương xa.

Không chỉ là trà sen Tây Hồ sử dụng làm quà tặng ý nghĩa, chả cốm Hà Nội tại Dacsan.com cũng là món đặc sản nổi tiếng Hà Nội, rất thích hợp để bạn thể hiện tình cảm của mình dành cho gia đình vào dịp hè này đấy.

Liên hệ ngay 0901 486 486 để Dacsan.com giúp bạn tặng quà đặc sản - trao vạn tinh hoa đến những người thân yêu nhé!

Bạn đang xem: TRÀ SEN TÂY HỒ - VANG DANH THIÊN CỔ ĐỆ NHẤT TRÀ VIỆT NAM
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: