Top 3 món giò chả độc đáo cho Tết nguyên đán mà bạn không nên bỏ lỡ!

Tết nguyên đán đang đến rất gần. Thời điểm này, các gia đình đang bắt đầu tìm kiếm những sản phẩm độc đáo để thưởng thức dịp nghỉ lễ tuyệt vời này.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 04/01/2019

Tết nguyên đán đang đến rất gần. Thời điểm này, các gia đình đang bắt đầu tìm kiếm những sản phẩm độc đáo để thưởng thức dịp nghỉ lễ tuyệt vời này. Gợi ý với bạn 3 món chả độc đáo dành cho Tết mà bạn không nên bỏ lỡ! 3 món chả này cũng có thể được làm quà tặng lý tưởng.

Nếu như trước đây, người lớn, người già, trẻ nhỏ mong chờ đến Tết để được ăn ngon, mặc đẹp thì ngày nay, rất ít người còn để ý đến điều đó nữa. Với mức sống ngày càng tăng, mỗi dịp Tết đến xuân về, điều mà nhiều người quan tâm chính là được thưởng thức những của ngon, vật lạ, những đặc sản vùng miền ngon sạch, an toàn. Hôm nay, Dacsan.com sẽ bật mí tới các bạn 3 món chả ngon nức tiếng đất thủ đô có thể làm món ngon để gia đình thưởng thức dịp Tết này, cũng có thể làm quà tặng cực chất dành cho những mối quan hệ trân quý!

Mỗi món chả có một đặc trưng riêng, nhưng vị ngon của chúng thì chỉ cần nhắc tên thôi là rất nhiều người đã phải gật gù công nhận.

Thứ nhất là CHẢ CỐM chính gốc Hà Nội.

Cái hay của chả cốm là khi ăn sẽ cảm nhận được cái ngọt, chút dai dai, nhựa nhựa của cốm non. Món này rán nóng ăn vã rất ngon, còn muốn đỡ hao hơn thì ăn kèm cơm cũng rất hợp vị. Gần đây, chả cốm còn thường xuyên xuất hiện trong bún đậu như một loại gia giảm không thể thiếu.

Thứ 2 là CHẢ CUA BIỂN

Cách làm món chả này là lấy thịt cua biển trộn với giò sống, thêm trứng và nấm, sau đó nặn thành viên chả. Chả cua chiên lên có màu vằng đẹp mắt. Khi ăn miếng chả thơm, đậm vị khiến người ta cứ muốn ăn hoài, ăn mãi.

Thứ 3 là CHẢ SỤN

Chả sụn món ăn lạ miệng, độc đáo và hấp dẫn. Với hương vị thơm ngon, miếng sụn giòn ngon, mềm ngọt hòa quyện cùng mùi quế thơm ngon đặc trưng.

Như vậy, bạn đã biết đến 3 món chả độc đáo trong dịp Tết nguyên đán. HOTLINE đặt hàng chả cốm, chả cua biển, chả sụn ngon, sạch tại TP HCM: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Top 3 món giò chả độc đáo cho Tết nguyên đán mà bạn không nên bỏ lỡ!
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: