Táo mèo ngâm rượu – Lựa chọn đồ uống hàng đầu cho mọi phong cách

Táo mèo ngâm rượu – một loại đồ uống đủ vị, đậm sắc và thơm hương. Dùng khai vị trước bữa ăn hoặc là đồ uống chính trong các bữa tiệc mọi phong cách.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 17/09/2022

Táo mèo ngâm rượu – một loại đồ uống đủ vị, đậm sắc và thơm hương. Dùng khai vị trước bữa ăn hoặc là đồ uống chính trong các bữa tiệc mọi phong cách. Với hương vị đặc trưng nhưng đầy quyến rũ, nó không chỉ tăng hương vị cho món ăn, đem đến khởi đầu ấn tượng cho người thưởng thức mà còn làm không khí bữa tiệc rộn ràng vì ai cũng có thể thưởng thức đôi chút.

Giải mã những bí mật về táo mèo ngâm rượu (rượu táo mèo)

Trên thị trường có khá nhiều loại rượu táo mèo với hương vị, chất lượng khác nhau. Trong phạm vị bài viết, chúng tôi chỉ dành nói về loại đồ uống táo mèo ngâm rượu mang thương hiệu Dacsan.com.

Nhắc tới rượu táo mèo, nhiều người sẽ nghĩ đó là một loại rượu có nồng độ cồn cao, tựa như rượu nặng truyền thống. Chỉ dùng trong các bữa tiệc, buổi gặp mặt có đông các anh em. Nhưng thực ra không phải như vậy.

Rượu táo mèo ngày nay (cụ thể là rượu táo mèo của Dacsan.com) là một phiên bản khác hẳn. Nó giống như một loại rượu trái cây. Cụ thể hơn, nồng độ cồn của đồ uống táo mèo ngâm rượu có mức tương đương như rượu Vang. Chỉ trong ngưỡng 10-14 độ. Cực kỳ dễ uống bởi vị chua dịu và hậu vị ngọt thơm. Không gây mệt mỏi, nhức đầu sau khi thưởng thức.

Lý do rượu táo mèo của Dacsan.com có sự khác biệt về độ cồn là do quy trình ngâm ủ có những điều chỉnh để phù hợp với xu hướng Uống thông minh – xu hướng dùng đồ uống ít cồn đang thịnh hành trên thế giới.

Rượu táo mèo vẫn được làm từ các nguyên liệu tuyển chọn: táo mèo tươi và rượu nếp nhưng tỉ lệ và quy trình ngâm ủ đã được cải tiến nhằm mục đích mang đến những trải nghiệm ẩm thực hợp xu hướng và hấp dẫn.

Cách làm táo mèo ngâm rượu

Những hướng dẫn phổ biến xưa nay về cách làm rượu táo mèo là dùng táo mèo tươi hoặc táo mèo khô ngâm trong rượu nếp 45 độ. Và thời gian ngâm là khoảng 6 tháng có thể đem ra dùng.

Riêng táo mèo ngâm rượu của Dacsan.com có những bước đột phá:

- Sử dụng hoàn toàn bằng táo mèo tươi hàng tuyển chọn loại 1 của vùng đất Yên Bái để ngâm rượu. Không ngâm ủ bằng sản phẩm táo mèo khô. Nhờ vậy mà khi uống, sẽ cảm nhận được vị tươi và hương thơm trái táo mèo nổi bật.

Táo mèo ngâm rượu được tuyển chọn kỹ lưỡng về độ tươi, độ ngon và độ an toàn!

- Thời gian ngâm ủ 2 năm trở lên để táo mèo tươi tiết trọn dưỡng chất thấm quyện trong từng giọt rượu. Nhờ vậy, nồng độ cồn giảm xuống mức thấp, an toàn cho sức khỏe. Hương vị đạt thuần tự nhiên của trái táo rừng. Hậu vị ngọt thanh, lưu lại lâu trong miệng.

- Càng để lâu càng ngon: Không giống như các sản phẩm khác, rượu được ngâm ủ từ trái táo mèo càng để càng ngon, càng êm, càng thơm.

Từ tháng 8 tới tháng 10 hằng năm là thời điểm cho thu hoạch táo mèo tươi tại các tỉnh miền núi Tây Bắc. Tranh thủ thời gian này, các anh em, các chị em nội trợ, nếu có thời gian, hãy tranh thủ làm bình rượu táo mèo để uống dần nhé! Đặt hàng táo mèo tươi >>>tại đây<<<

Bên cạnh đó, hãy gọi ngay cho Dacsan.com – 0901.486.486 để có đồ uống táo mèo ngâm rượu bất cứ khi nào cần.

Rượu táo mèo của Dacsan.com ngâm ủ từ táo mèo tươi và rượu nếp an toàn cùng thời gian ngâm ủ 2 năm nên thơm ngon và tuyệt đối an toàn. Bạn có thể uống một mình để trải nghiệm, uống với bạn bè, dùng làm đãi khách… đều ngon và hợp vị.

Bạn đang xem: Táo mèo ngâm rượu – Lựa chọn đồ uống hàng đầu cho mọi phong cách
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: