Táo mèo khô mua ở đâu?

Táo mèo khô mua ở đâu để đảm bảo chính gốc Tây Bắc (mà cụ thể là táo mèo Yên Bái), táo mèo khô mua ở đâu để sạch, an toàn, đạt hiệu quả sử dụng cao?

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 01/12/2018

Táo mèo khô mua ở đâu để đảm bảo chính gốc Tây Bắc (mà cụ thể là táo mèo Yên Bái), táo mèo khô mua ở đâu để sạch, an toàn, đạt hiệu quả sử dụng cao?

Công dụng của táo mèo khô

Giống như quả táo mèo tươi, táo mèo khô cũng có nhiều công dụng với sức khỏe như giúp tăng cường khả năng tiêu hóa, tán ứ huyết, tăng cường miễn dịch, hạ huyết áp, chống oxy hóa ….

Quả táo mèo khô hay được dùng khi hết mùa quả táo mèo, nên dùng để làm đồ ngâm rượu hoặc sắc với nước uống hằng ngày, để giảm béo, hạ huyết áp, hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ hoặc máu nhiễm mỡ.

Táo mèo khô như thế nào thì đạt yêu cầu?

Táo mèo khô của Dacsan.com được làm từ những trái táo mèo tươi chính gốc Yên Bái, không dập, không nhũn, không thối, không hỏng.

Làm khô thuận tự nhiên: bằng cách phơi nắng, sao trên lửa.

Những lát táo mèo khô vẫn còn nguyên hạt. Vì theo nghiên cứu, hạt của quả táo mèo khô có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

Ngâm rượu hoặc sắc nước thơm mùi táo mèo.

Khi ngâm rượu cho màu rượu đẹp.

Như vậy, bạn đã biết táo mèo khô mua ở đâu để chất lượng. Sau đây, Dacsan.com sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng táo mèo khô.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÁO MÈO KHÔ

Ngâm rượu táo mèo khô như thế nào?

Trước tiên, đem táo mèo khô rửa sạch với nước thường sau đó sử dụng đúng loại rượu dùng để ngâm tráng qua 1 lần có thể pha loảng rượu với nước để rửa (tuyệt đối không dùng loại rượu rẻ tiền). Khuyên sử dụng là thứ rượu nếp từ 45 độ trở lên, không pha tạp chất. Không sử dụng rượu công nghiệp để ngâm.

Có thể ngâm tỷ lệ 1:5 (1kg ngâm 5 lít rượu), thường ngâm loãng hơn nhưng nên ngâm đặc để có thể dùng sớm nếu muốn, còn nếu để lâu sẽ thành rượu cốt, khi dùng pha thêm với rượu trắng cùng loại.

Nên ngâm tối thiểu 90 ngày mới sử dụng, nếu có thể thì ngâm càng lâu càng tốt.

Cách sắc táo mèo khô dùng làm nước uống hằng ngày

Mỗi lần lấy khoảng 15g – 30g sản phẩm khô đem rửa sạch hãm nước uống 1 lít nước lấy nước chỉ 400 ml là được.

Có thể uống thay nước lọc hằng ngày.

HOTLINE đặt hàng táo mèo khô tại TP HCM: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Táo mèo khô mua ở đâu?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: