Phân phối ngũ vị hương tại TP Hồ Chí Minh

Ngũ vị hương là một gia vị được yêu thích sử dụng trong chế biến các món ăn.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 01/07/2024

Ngũ vị hương là một gia vị được yêu thích sử dụng trong chế biến các món ăn. Có rất nhiều món của người Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc dùng gia vị này, điển hình như thịt ba chỉ chiên ngũ vị hương, gà nướng ngũ vị hương, bao tử nướng ngũ vị, đậu phộng rang ngũ vị, chim cút chiên ngũ vị…

Dacsan.com hiện đang sản xuất sản phẩm ngũ vị hương làm từ các nguyên liệu tuyển chọn: đại hồi, tiểu hồi, quế, đinh hương, tiêu, ớt… Dùng ướp các món thịt và hải sản, các món chiên, nướng, xào lăn, cho vị ngon tuyệt đỉnh và mùi thơm khơi dậy vị giác người Việt. Cùng với chất lượng là mức giá rất phải chăng. Sản phẩm sau khi có mặt trên thị trường đã nhận được yêu thích của người tiêu dùng. Do vậy, khi trở thành đối tác phân phối của Dacsan.com, bạn sẽ có nhận được những lợi ích sau:

Sản phẩm chất lượng, độc đáo: Ngũ Vị Hương Dacsan.com là một sản phẩm độc quyền, chất lượng cao. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Hỗ trợ kinh doanh: Chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ marketing, tư vấn kinh doanh và tài liệu quảng cáo để giúp đối tác phân phối nâng cao hiệu quả bán hàng.

Lợi nhuận hấp dẫn, mức chiết khấu tốt nhất thị trường: Chúng tôi đề xuất một chính sách giá cạnh tranh và lợi nhuận hấp dẫn cho đối tác phân phối.

Nếu bạn là một đơn vị kinh doanh, nhà phân phối hoặc cửa hàng thực phẩm và quan tâm gia nhập vào ngành công nghiệp gia vị, chúng tôi mong muốn có cơ hội hợp tác với bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký làm đối tác phân phối.

Dacsan.com - Nguồn gốc đảm bảo, chất lượng đỉnh cao!

Địa chỉ: Chung cư Tây Thạnh, Đường C8, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Website: https://dacsan.com

Hotline: 0901 486 486

Email: trinhcukien@gmail.com

Bạn đang xem: Phân phối ngũ vị hương tại TP Hồ Chí Minh
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: