Nơi bán ô mai sấu bao tử ngon nhất tại Sài Gòn

Bạn đang tìm nơi bán ô mai sấu bao tử thơm ngon, chất lượng? Bạn đã mua sản phẩm của nhiều nơi nhưng đều phải thất vọng vì chúng không đúng với hương vị của tuổi thơ?

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 12/12/2019

Bạn đang tìm nơi bán ô mai sấu bao tử thơm ngon, chất lượng? Bạn đã mua sản phẩm của nhiều nơi nhưng đều phải thất vọng vì chúng không đúng với hương vị của tuổi thơ? Khi đến với Dacsan.com, tất cả cảm xúc sẽ ùa về chỉ với miếng ô mai đầu tiên.

Giá trị truyền thống của ô mai bao tử

Nhắc đến ô mai bao tử, chúng ta sẽ nhớ ngay đến trái sấu, đặc trưng của thủ đô. Nếu trong Nam, trái khế được xem là thành phần mang lại vị chua cho món canh thì đối với người dân Hà Nội, món canh chua sấu đã là một phần của văn hóa ẩm thực.

Ô mai sấu bao tử giữ một vị trí quan trọng trong văn hóa ẩm thực Hà Nội

Ngoài nấu canh, trái sấu còn có thể ăn tươi, sử dụng làm mứt tết và đặc biệt nhất chính là ô mai. Không người con Hà Nội nào có thể quên được cái vị thơm thơm, mặn mặn, chua chua mà ô mai sấu bao tử mang lại.

Sẽ không còn gì sung sướng bằng được ngồi bên ly trà nóng, nhấp một ngụm trà và ăn một trái ô mai sấu. Đơn giản là vậy nhưng những ai đã từng có cơ hội thưởng thức đều không thể nào quên.

Nơi bán ô mai bao tử ngon nhất hiện nay

Khi đến với Dacsan.com, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tất cả các loại đặc sản của miền Bắc. Đối với một món như ô mai sấu bao tử, chúng tôi tự hào mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng:

- Hương vị đặc trưng đúng chuẩn Hà Nội được tạo ra từ những nghệ nhân có nhiều am hiểu về ẩm thực thủ đô.

- Dây chuyền sản xuất với quy mô công nghiệp nhưng vẫn giữ được trọn vẹn hương vị truyền thống

- Có giá thành phải chăng, phù hợp với chất lượng

- Dịch vụ vận chuyển, giao hàng tận nơi giúp mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi bán ô mai bao tử thơm ngon với giá thành phải chăng thì hãy liên hệ với Dacsan.com. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Sản phẩm này ngoài là món ngon để bạn thưởng thức còn có thể sử dụng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè.

Mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Nơi bán ô mai sấu bao tử ngon nhất tại Sài Gòn
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: