Nơi bán ô mai mơ tươi xào chất lượng nhất

Bạn đang tìm nơi bán ô mai mơ tươi xào, một loại mứt làm biết bao trái tim thổn thức khi nhắc đến.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 12/12/2019

Bạn đang tìm nơi bán ô mai mơ tươi xào, một loại mứt làm biết bao trái tim thổn thức khi nhắc đến. Trái mơ sau thời gian thu hái sẽ được tuyển lựa từng quả thơm ngon nhất, phối hợp với các công thức đặc biệt để tạo nên hương vị thơm ngon, quyến rũ. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể dành tặng cho các chị em để thể hiện sự quan tâm của mình.

Dacsan.com – Nơi bán ô mai mơ tươi xào chất lượng nhất

- Sản phẩm được chế biến theo một dây chuyền khép kín hiện đại

- Hương vị đặc trưng của miền bắc, cực kỳ hấp dẫn, thơm ngon

- Đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa trong nhiều dịp khác nhau như sinh nhật, lễ tết, du lịch.

Ô mai mơ chất lượng nhất

Chi tiết sản phẩm

Trái mơ sẽ được tuyển chọn từ những vùng chuyên canh và được đánh giá là có hương vị thơm ngon nhất ở miền Bắc như Mộc Châu (Sơn La), Bắc Hà (Lào Cai), mơ Chùa Hương (Hà Nội). Sau khi thu hái, chỉ những trái căng tròn, nhỏ hạt, không bị sâu mọt mới được lựa chọn để đưa vào dây chuyền sản xuất.

Nhờ vào đôi bàn tay của các nghệ nhân chuyên nghiệp cùng với một công nghệ chế biến hiện đại, những trái mơ sẽ được làm thành món ô mai xào thật hấp dẫn. Sẽ không thể dễ dàng để giữ được hương vị truyền thống đối với những lô sản xuất lớn, tuy nhiên đối với Dacsan.com, chúng tôi vẫn tự hào vì làm được điều đó.

Chỉ những trái mơ thơm ngon nhất mới được lựa chọn

Trái ô mai mơ tươi xào sau khi làm ra ngoài mùi vị thơm ngon, hấp dẫn thì vẫn giữ được những giá trị dinh dưỡng cao nhất. Đây chính là tác nhân giúp cơ thể có sức chống lại một số căn bệnh về tim mạch, mỡ trong máu, chống ô xi hóa hoặc tăng sức đề kháng. Với một số chị em, món ăn này còn có thể giúp giảm cân hiệu quả.

Dacsan.com là nơi bán ô mai mơ tươi xào luôn được khách hàng đánh giá là sản phẩm đáng mua nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng trung hòa giữa vấn đề đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ trọn vẹn hương vị vốn có của trái mơ. Sản phẩm của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để sử dụng hoặc làm quà tặng cho người thân.

Mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Nơi bán ô mai mơ tươi xào chất lượng nhất
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: