Nhận biết nem chua rán an toàn

Nhận biết nem chua rán an toàn, nem chua rán sạch, ngon như thế nào để không mua phải sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe?

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 06/12/2018

Nhận biết nem chua rán an toàn, nem chua rán sạch, ngon như thế nào để không mua phải sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe? Dacsan.com sẽ chia sẻ cùng độc giả những cách phân biệt sau.

Trước hết, Dacsan.com cùng bật mí tới các bạn quy trình sản xuất ra những chiếc nem chua rán an toàn, sạch, ngon. Để làm ra chiếc nem chua rán ngon đúng nghĩa, từ khâu chọn thịt, cho đến xay giã, gói đều phải rất công phu và tỉ mỉ. Thịt lợn phải tươi, nghĩa là lợn vừa mổ thịt xong, dùng tay sờ vào thịt vẫn còn ấm, bóng mịn, đỏ hồng. Một yếu tố quan trọng nữa là thịt phải được chọn từ những con heo khỏe mạnh, được nuôi trong môi trường tự nhiên, ăn cám, bã, gạo.  Do vậy, muốn nhận diện nem chất lượng chỉ cần tinh tế quan sát. Trước tiên là quan sát màu sắc nem phải tự nhiên hơi đỏ. Nếu màu nhạt quá là do nem để lâu, đậm quá là do thực phẩm mầu, không bị mốc. Khi rán lên thì nem phải có độ giòn, dai tự nhiên nhất định. Độ giòn, dai này là do nguyên liệu thịt heo tươi nên rất khác so với việc sử dụng hóa chất.

Dacsan.com cũng lưu ý các bà nội trợ khi chọn mua nem chua nên chọn những cơ sở uy tín. Bởi thực tế, những cơ sở sản xuất đảm bảo đều được cơ quan chức năng kiểm định về chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tránh mua những hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc và giá quá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường.

Nem chua rán là một ăn vặt nổi tiếng đất Hà thành. Món ăn này tuy ra đời muộn nhưng nhanh chóng chiếm lĩnh tình yêu của các tín đồ ẩm thực, có sức hút vượt qua cả hoa quả dầm, sữa chua, chè...

HOTLINE đặt hàng nem chua rán an toàn chuẩn vị Hà Nội, vừa sạch, vừa ngon tại TP HCM: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Nhận biết nem chua rán an toàn
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: