Nem chua rán tươi ở TPHCM, Tây Ninh, Đà Lạt, loại dùng cho kinh doanh bún đậu mắm tôm và đồ ăn vặt

Trong thế giới các món ăn vặt thu hút giới trẻ thì nem chua rán luôn có mặt trong top đầu tiên. Hầu như tiệm ăn vặt nào cũng có trong thực đơn. Và quán bún đậu mắm tôm nào cũng cho topping nem chua rán vào mẹt bún đậu.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 14/12/2022

Nem chua rán tươi hay còn gọi là nem chua rán sống, là loại chuyên dùng làm nguyên liệu cho quán bún đậu mắm tôm hoặc kinh doanh đồ ăn vặt. Để chinh phục thực khách bằng hương vị và chất lượng, các chủ quán cần lưu ý chọn nhà cung cấp uy tín.

Trong thế giới các món ăn vặt thu hút giới trẻ thì nem chua rán luôn có mặt trong top đầu tiên. Hầu như tiệm ăn vặt nào cũng có trong thực đơn. Và quán bún đậu mắm tôm nào cũng cho topping nem chua rán vào mẹt bún đậu cơ bản và thập cẩm.

Thông thường, các quán sử dụng nem chua rán tươi (nem chua rán sống) được sản xuất tại Hà Nội để chế biến món này. Vì nguồn gốc của nem chua rán là Hà Nội, và ở đây, với những bí quyết riêng sẽ cho ra đời món ăn vặt nem chua rán hấp dẫn thực khách.

Nem chua rán tươi (nem chua rán sống) có đặc trưng gì?

Cách làm nem chua rán tươi là từ các nguyên liệu: thịt heo xay, bì heo, thính gạo và các gia vị. Quy trình làm nem chua rán tươi khá giống với cách làm nem chua truyền thống tuy nhiên không để lên men, mà dùng màng bọc thực phẩm cuốn lại và để trong tủ lạnh. Sau đó, sẽ được vận chuyển tới các quán để chiên vàng rồi phục vụ thực khách.

Nem chua rán tươi là loại có gia vị đầy đủ nhưng chưa chiên

Những hướng dẫn trên mạng về cách làm nem chua rán tươi (sống) khá đơn giản. Tuy nhiên, chỉ những người trong nghề mới biết, muốn có thành phẩm nem chua rán khiến thực khách mê mẩn thì ở mọi công đoạn đều rất kỳ công. Ngay ở khâu chọn nguyên liệu, thịt heo phải chọn loại tươi nóng, lọc rất kỹ để không dính mỡ hay gân, sau đó mới đem xay nhuyễn. Cùng với đó là nêm gia vị sao cho vừa vặn nhất.

Nem chua rán tươi đạt tiêu chuẩn là sau khi chiên, thành phẩm vàng ươm, bắt mắt, nhìn thôi là đã thèm, đặc biệt không bị vỡ và cắn vào thì giòn tan.

Đã nhiều năm nay, trong số những món quà vặt ưa thích của giới trẻ mọi miền, nem chua rán có sức hút mạnh nhất và chưa hề giảm nhiệt. Vị thơm ngon, béo, chút chua nhẹ, ngọt giòn hấp dẫn là những thứ khiến ai đã trót nếm qua một lần là nhớ mãi khôn nguôi. Vậy nhập sỉ nem chua rán tươi (nem chua rán sống) ở đâu  TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Đà Lạt … để có loại ngon, chất lượng phục vụ việc kinh doanh đồ ăn vặt và quán bún đậu mắm tôm?

Nhập sỉ nem chua rán tươi (nem chua rán sống) ở đâu TPHCM, Tây Ninh, Đà Lạt và các tỉnh phía Nam?

Tại khu vực phía Nam, các chủ quán nhập sỉ nem chua rán tươi ở đâu? Câu trả lời đó là Dacsan.com. Đây là địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ nem chua rán tươi (nem chua rán sống) cho các quán bún đậu mắm tôm nổi tiếng ở TPHCM và nhiều địa điểm kinh doanh ăn vặt tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt (Lâm Đồng)…

Dacsan.com cung cấp nem chua rán sống và các nguyên liệu cho quán bún đậu mắm tôm, quán kinh doanh đồ ăn vặt

Nem chua rán loại tươi của Dacsan.com có hai phiên bản là đã lăn bột chiên xù và chưa lăn. Nơi sản xuất là Hà Nội bởi những cơ sở uy tín, lâu đời, được khách sỉ tin dùng. Sản phẩm luôn mới, làm từ nguyên liệu tươi sạch và quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định.

Muốn kinh doanh lâu dài, hiệu quả thì việc lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng là yếu tố quan trọng. Dacsan.com cung cấp nguồn nguyên liệu đầu vào nem chua rán tươi (sống) loại ngon, thượng hạng cho các quán bún đậu mắm tôm, quán kinh doanh đồ ăn vặt ở TPHCM, Tây Ninh, Bình Dương, Đà Lạt (Lâm Đồng)… để dễ dàng thu hút khách hàng.

Hotline tư vấn về chính sách giá sỉ, chiết khấu và giao hàng nhanh chóng: 0901.486.486.

Bạn đang xem: Nem chua rán tươi ở TPHCM, Tây Ninh, Đà Lạt, loại dùng cho kinh doanh bún đậu mắm tôm và đồ ăn vặt
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: