Nem chua rán ở Bình Dương, loại chuyên dùng cho quán bún đậu mắm tôm

Nhắc tới các món ăn vặt đường phố Việt Nam, không thể không nhắc tới nem chua rán. Đây là món ngon được giới trẻ đặc biệt “ghiền”, có nguồn gốc từ Hà Nội. Vị thơm thơm, giòn giòn, ngầy ngậy là điều mà thực khách nào cũng mê ở nem chua rán.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 12/12/2022

Nem chua rán ở Bình Dương loại tươi (đã lăn bột chiên xù), đạt chuẩn an toàn thực phẩm, chuyên dùng kinh doanh đồ ăn vặt hoặc làm nguyên liệu cho quán bún đậu mắm tôm.

Nhắc tới các món ăn vặt đường phố Việt Nam, không thể không nhắc tới nem chua rán. Đây là món ngon được giới trẻ đặc biệt “ghiền”, có nguồn gốc từ Hà Nội. Vị thơm thơm, giòn, ngầy ngậy là điều mà thực khách nào cũng mê ở nem chua rán. Nem chua rán có thể ăn riêng chấm cùng tương ớt, sốt mayonnare hoặc làm nguyên liệu cho mẹt bún đậu mắm tôm. Do vậy, quán kinh doanh đồ ăn vặt, quán bún đậu mắm tôm không thể bỏ qua nguyên liệu nem chua rán Hà Nội.

Nem chua rán gắn liền với mẹt bún đậu mắm tôm hoặc làm món ăn vặt ngon

Sức hấp dẫn của nem chua rán

Nguồn gốc của nem chua rán là món ăn vặt của đường phố Hà Nội. Ngay từ khi ra  đời, nem chua rán đã tạo ra các “cơn sốt” khi nhận được sự yêu thích của các tín đồ ẩm thực. Cách làm nem chua rán gần giống như nem chua, nghĩa là sử dụng các nguyên liệu thịt heo xay, bì heo, thính gạo, trứng, bột ngô, các gia vị nhưng không để lên men mà trữ lạnh, sau đó khi ăn thì lấy ra chiên vàng.  

Như vậy, nem chua rán không phải là nem chua được chiên vàng. Lý do các đầu bếp không lấy nem chua chiên lên bởi chúng bị bở, các sợi bì trong nem vỡ ra, kết cấu nem không nguyên vẹn và vị nem bị gắt. Do vậy, cách làm nem chua rán là sử dụng loại nem ngọt không lên men và chiên lên. Nhiều người gọi nem chua rán là nem ngọt rán.

Để làm nem chua rán ngon thì khâu chọn thịt rất quan trọng. Thịt phải tươi, sạch, mới mổ thì thành phẩm nem mới chất lượng.

Với hương vị cuốn hút, nem chua rán ban đầu là món ăn chơi, ăn vặt của người thủ đô. Sau đó, nó xuất hiện trong mẹt bún đậu mắm tôm và được thực khách đón nhận. Kể từ đấy, trong mẹt bún đậu mắm tôm của rất cả các quán đều có topping nem chua rán.

Vậy muốn mua nem chua rán ở Bình Dương để kinh doanh bún đậu thì có thể đặt hàng sỉ ở đâu?

Nem chua rán là món không ai có thể chối từ!

Dacsan.com cung cấp nem chua rán ở Bình Dương, loại chuyên dùng cho quán bún đậu, quán kinh doanh đồ ăn vặt

Trên thị trường có nhiều loại nem chua rán. Muốn kinh doanh bền vững, cách tốt nhất là các chủ quán hãy chọn nhập các nguyên liệu chuẩn vị và đảm bảo an toàn về sinh thực phẩm từ các cơ sở uy tín. Nem chua rán có giá rẻ thường được làm từ các nguyên liệu không đảm bảo hoặc thêm hương liệu hay hóa chất. Do vậy, dù giá thành hấp dẫn nhưng chất lượng không đảm bảo.

Dacsan.com là cơ sở uy tín cung cấp sỉ nem chua rán ở Bình Dương, TPHCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh… Với nguồn nguyên liệu thịt tươi sạch và quy trình sản xuất đảm bảo, công thức chính gốc Hà Nội, sản phẩm nem chua rán tươi (nem chua rán sống) của Dacsan.com sẽ cho thành phẩm sau chiên vàng ươm bắt mắt, không bị vỡ, thơm ngon và đặc biệt giòn tan khi cắn vào. Rất nhiều quán bún đậu ở Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Long An… đã tin tưởng nhập sỉ sản phẩm nem chua rán tươi (nem chua rán sống) của Dacsan.com và kinh doanh hiệu quả, bền vững.

Nem chua rán của Dacsan.com có thể làm món ăn vặt hoặc làm nguyên liệu cho mẹt bún đậu mắm tôm ngon nhức nách. Để tham khảo các chính sách dành cho khách sỉ nem chua rán ở Bình Dương, vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện (SMS, Zalo) tới số điện thoại: 0901.486.486.

Một bí mật trong kinh doanh bún đậu mắm tôm và kinh doanh món ăn vặt cho lãi lớn đó là sử dụng nguyên liệu nem chu rán tươi (nem chua rán sống) của Dacsan.com. Bên cạnh đó, Dacsan.com còn cung cấp sỉ các nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm khác như chả cốm, dồi sụn, chả sụn, chả ốc, chả mỡ nướng, nước sấu đá, nước mơ đá, mắm tôm Thanh Hóa…

Bạn đang xem: Nem chua rán ở Bình Dương, loại chuyên dùng cho quán bún đậu mắm tôm
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: