Nem chua rán làm từ gì mà lại giòn, dai?

Nem chua rán làm từ gì mà lại giòn, dai, ngon đến thế? Dacsan.com sẽ bật mí cùng các bạn về các công đoạn cho ra sản phẩm nem chua rán an toàn.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 07/05/2021

Nem chua rán làm từ gì mà lại giòn, dai, ngon đến thế? Dacsan.com sẽ bật mí cùng các bạn về các công đoạn cho ra sản phẩm nem chua rán an toàn.

Thịt làm nem bao gồm thịt nạc xay và bì lợn thái nhỏ. Hai phần thịt được ưa chuộng sử dụng nhất là thịc nạc mông (cho nem màu hồng hấp dẫn), hay nạc vai (có mỡ khiến nem mềm và không bị khô xác).

Thịt cần được chọn loại càng mới càng tốt vì khi xay, quết thịt sẽ dai và nem sẽ giòn, ngọt hơn.

Thịt vừa lấy từ con lợn mới mổ, vẫn còn nóng hổi là tốt nhất.

Người thực hiện cũng có thể sử dụng giò sống, tuy nhiên nem sẽ không ngon bằng thịt tự xay vì cho thành phẩm ăn từa tựa như thịt viên hay giò sống rán.

Các nguyên liệu và gia vị khác bao gồm đường, muối, nước mắm ngon, hạt nêm, tỏi, hạt tiêu, bột năng.

Một số gia vị khác cũng có thể được bổ sung vào trong quá trình làm nem như ớt, tỏi phi vàng, thính gạo, rượu trắng mạnh (vodka, rum).

Tuy nhiên đây là những nguyên liệu không cốt yếu, bắt buộc, chỉ được sử dụng theo sở thích, thói quen hay khẩu vị của người chế biến.

Cuối cùng, bột chiên tôm, bột mì hoặc bột chiên xù là nguyên liệu cần thiết để bao vỏ nem trước khi đưa nem vào chảo rán.

Với nem chua rán của Dacsan.com bạn chỉ cần đem về chiên và cứ việc ăn thỏa thích mà không phải lo lắng điều gì. Bởi vì sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên liệu sạch, an toàn thực phẩm, giòn - dai - ngọt tự nhiên.

Hotline đặt hàng nem chua rán tại TP.HCM: 0901 486 486.

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Bạn đang xem: Nem chua rán làm từ gì mà lại giòn, dai?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: