Muốn thưởng thức đặc sản rượu ba kích Quảng Ninh, mua ở đâu tại Sài Gòn?

Rượu ba kích là một trong những loại rượu quý. Bởi tác dụng thần kì của ba kích giúp cải thiện sức khỏe và chuyện ấy rất hiệu quả.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 06/12/2021

Rượu ba kích là một trong những loại rượu quý. Bởi tác dụng thần kì của ba kích giúp cải thiện sức khỏe và chuyện ấy rất hiệu quả. Vì thế, các quý ông - ai cũng muốn thưởng loại đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng, một người khỏe – hai người vui này. Hôm nay, Dacsan.com sẽ chia sẻ cho các bạn nơi cung cấp rượu ba kích uy tín, chất lượng tại TP.HCM để mỗi quý ông có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng rượu ba kích và cảm nhận được tác dụng thần kỳ của loại rượu quý này.

Khi lựa chọn rượu ba kích để uống, mọi người cần chú ý đến cách chế biến và cách ngâm vì nó góp phần quyết định chất lượng của rượu.

Nên chọn rượu ba kích ngâm từ củ ba kích tươi hay khô?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi rao bán củ ba kích khô. Quý khách lưu ý củ ba kích khô ngâm rượu không bao giờ tốt bằng củ tươi bởi vì một số lý do sau đây:

- Củ khô quý khách hàng sẽ không thể nhận biết được là củ ba kích tím hay ba kích trắng, củ có đồng đều hay không và non hay già.

- Củ khô khi phơi sẽ mất 1 số chất rất lợi cho sức khỏe như Vitamin C, các Vitamin khác chỉ tồn tại khi củ tươi.

Chính vì vậy, quý khách hàng khi mua rượu ba kích nên chọn loại rượu được ngâm từ củ ba kích tím tươi để có thể thưởng thức trọn hương vị của loại sâm này và tốt cho sức khỏe hơn cả. Rượu ba kích được ngâm bằng ba kích tím tươi trồng ở Quảng Ninh có độ tuổi từ 5 tuổi trở lên sẽ cho ra loại rượu ba kích có tiếng ngon hơn cả.

Địa chỉ bán rượu ba kích tím chất lượng tại Sài Gòn?

Với mục tiêu cung cấp các đặc sản vùng miền, tốt và an toàn cho sức khỏe, Dacsan.com đã và đang cung cấp rượu ba kích tím tươi ở TP HCM để phục vụ quý khách hàng Sài Gòn và khu vực phía Nam có nhu cầu. Rượu ba kích tím do Dacsan.com cung cấp được ngâm từ những củ ba kích tím tươi từ vùng ba kích nổi tiếng Quảng Ninh cùng với loại rượu gạo an toàn cho sức khỏe.

Rượu ba kích được ngâm trực tiếp từ những củ ba kích tím tươi trên 5 tuổi từ vùng Ba Chẽ, Quảng Ninh. Thời gian ngâm ủ trên 1 năm.

Giao hàng tận nơi trong nội thành TP Hồ Chí Minh với đơn hàng từ 500k.

Nếu quý khách còn thắc mắc về cách lựa chọn, địa chỉ mua, cách sử dụng rượu ba kích tại TP HCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi Dacsan.com - 0901 486 486, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ những thông tin cần thiết.

Dacsan.com - Tinh hoa đặc sản quà tặng!

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Muốn thưởng thức đặc sản rượu ba kích Quảng Ninh, mua ở đâu tại Sài Gòn?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: