Mách bạn địa chỉ cung cấp chả cốm giá sỉ cho quán bún đậu mắm tôm

Bạn đang kinh doanh bún đậu mắm tôm tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam? Bạn muốn tìm một nhà cung cấp chả cốm giá sỉ ngon – sạch – giá tốt để cửa hàng của bạn đông khách?

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 17/01/2022

Bạn đang kinh doanh bún đậu mắm tôm tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam? Bạn muốn tìm một nhà cung cấp chả cốm giá sỉ ngon – sạch – giá tốt để cửa hàng của bạn đông khách? Hơn hết, bạn cần một địa chỉ cung cấp chả cốm uy tín mà nhiều nhà hàng đang lựa chọn, bật mí cùng bạn địa điểm chuyên cung cấp chả cốm sỉ nổi tiếng tại TP.HCM đó là Dacsan.com.

Dacsan.com là địa chỉ chuyên kinh doanh đặc sản ngon – sạch của các vùng miền tại TP HCM. Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng đang là đối tác của nhiều nhà hàng, quán ăn, các địa điểm kinh doanh ăn uống tại Sài Gòn.

Những lý do khiến Dacsan.com chinh phục các đối tác:

Sản phẩm CHẢ CỐM ngon, chất lượng, chuẩn vị Hà Nội, chuẩn vị nhà hàng.

Chả cốm của Dacsan.com được làm bởi các nghệ nhân làng giò chả Ước Lễ nổi tiếng của Hà Nội, với nguyên liệu tươi sạch: thịt heo nuôi trong môi trường tự nhiên, cốm làng Vòng không pha trộn phẩm màu, không hóa chất độc hại. Điều đặc biệt, chúng tôi sản xuất tại Hà Nội, sau đó đóng gói, hút chân không bảo quản lạnh, vận chuyển bằng đường hàng không nên không nhiễm khuẩn, không giảm hương vị khi đến tay khách hàng!

Sản phẩm tuyệt đối an toàn với cả bà bầu và trẻ nhỏ.

Chính sách đổi trả thân thiện khi bạn không hài lòng điều gì về sản phẩm.

Chả cốm giá sỉ cực tốt khi bạn mua với số lượng lớn.

Nếu chưa tin tưởng, bạn có thể từ chối hợp tác với chúng tôi. Tuy nhiên, bạn đừng từ bỏ cơ hội nhận mẫu thử chả cốm bằng cách hãy gọi đến số 0901 486 486. Chúng tôi luôn sẵn sàng gửi mẫu thử đến bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ bạn các chính sách marketing, giới thiệu cửa hàng trên website Dacsan.com để đông đảo khách hàng biết đến!

Chúng tôi chỉ có một yêu cầu nhỏ: để việc phục vụ khách hàng được tốt hơn, chỉ mong các đối tác đặt hàng chả cốm trước 1-2 ngày khi hết hàng bán, bởi chúng tôi luôn CHÁY HÀNG và nhân viên giao hàng thường đi theo TUYẾN ĐƯỜNG đã được sắp xếp từ hôm trước. Do vậy, nếu bạn đặt hàng trễ, đơn hàng của bạn sẽ lùi lại ngày hôm sau, như thế, bạn sẽ có nguy cơ không đủ hàng CHẢ CỐM để bán trong ngày chờ nhập hàng mới.

HOTLINE tư vấn chả cốm giá sỉ 24/7 tại TPHCM: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Mách bạn địa chỉ cung cấp chả cốm giá sỉ cho quán bún đậu mắm tôm
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: