Hot! Hot! Festival Huế 2022 sắp diễn ra vào cuối tháng 6

Festival Huế 2022 sẽ trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn cuối tháng 6. Trong đó, có nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực độc đáo, thú vị.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 17/06/2022

Festival Huế 2022 sẽ trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn cuối tháng 6. Trong đó, có nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực độc đáo, thú vị.

Các hoạt động trong Festival Huế 2022

Cụ thể, theo thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, Festival Huế 2022 sẽ diễn ra từ ngày 25-6 đến 30-6-2022.  Đặc biệt, tất cả các chương trình, lễ hội trong tuần lễ đều được mở cửa miễn phí (trừ chương trình nghệ thuật khai màn) phục vụ du khách.

Festival Huế được tổ chức vào cuối tháng 6

Các hoạt động sẽ có trong Festival Huế 2022 gồm có: chương trình nghệ thuật khai màn, chương trình biểu diễn hằng đêm của các đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế, lễ hội đường phố "Sắc màu văn hóa", lễ hội bia, chương trình âm nhạc Trịnh Công Sơn, chương trình quảng diễn "Ngàn xưa âm vọng", chương trình "Hoàng cung giao hòa", đêm Gala giã bạn.

Lý do bạn nên đến Festival Huế 2022

Festival Huế 2022 là kỳ festival đầu tiên tổ chức theo định hướng 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông với hơn 50 hoạt động văn hóa, lễ hội. Các sự kiện diễn ra quanh năm nhằm tôn vinh, quảng bá những nét văn hóa đặc thù của vùng đất, khai thác các thế mạnh về danh thắng, kiến trúc, du lịch tâm linh, thu hút khách du lịch hướng đến việc đưa Huế thành thành phố festival đặc trưng của Việt Nam.

Du khách trong nước và quốc tế có thể chủ động đến Huế vào bất cứ thời điểm nào trong năm để tham gia lễ hội và khám phá vẻ đẹp Huế. Tuy nhiên, điểm nhấn là tuần lễ festival cuối tháng 6. Bên cạnh đó, cũng trong tháng 6 này, hành trình quảng bá với tên gọi "Visit Hue" cũng được Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức với sự tham gia của đông đảo những người truyền cảm hứng du lịch hàng đầu Việt Nam.

Festival là dịp chúng ta cùng thực hiện thử thách khám phá Huế 6 ngày 6 đêm. Let go!

Bạn đang xem: Hot! Hot! Festival Huế 2022 sắp diễn ra vào cuối tháng 6
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: