Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn rửa mặt bằng dầu dừa với baking soda?

Làn da khỏe mạnh và rạng rỡ phụ thuộc phần lớn vào việc rửa mặt đúng cách hai lần mỗi ngày, vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 31/12/2021

Làn da khỏe mạnh và rạng rỡ phụ thuộc phần lớn vào việc rửa mặt đúng cách hai lần mỗi ngày, vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ. Những gì bạn sử dụng để rửa mặt cũng là vấn đề cần sự quan tâm rất lớn. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn rửa mặt bằng dầu dừa và baking soda 3 lần mỗi tuần?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất tẩy rửa mặt nhưng hầu hết trong số chúng chứa các hóa chất độc hại có thể gây kích ứng da của bạn và gây hại nhiều hơn lợi. Trong khi đó, y học tự nhiên có rất nhiều bài viết cung cấp thông tin cho việc chăm sóc làn da đẹp tự nhiên. Dưới đây là công thức tự nhiên chỉ với 2 thành phần giúp cho khuôn mặt khỏe, đẹp.

Một khi bạn dùng loại mỹ phẩm làm sạch mặt tự chế này, bạn sẽ không bao giờ quay trở lại để mua các sản phẩm rửa mặt với giá đắt. Về mặt tích cực, những thành phần này rất phổ biến đến mức bạn có thể đã có chúng trên kệ bếp của bạn. Đó chính là baking soda và dầu dừa. Chúng rất có lợi khi kết hợp với nhau. Nếu bạn trộn hai thành phần này, bạn sẽ có được một loại kem hiệu quả cao, có thể tạo ra điều kỳ diệu ngay cả đối với da có vấn đề nhất. Vì là kem tự làm hoàn toàn tự nhiên nên nó cũng an toàn ngay cả đối với những ai có làn da nhạy cảm nhất.

Baking soda

Ngoài việc thường được sử dụng để  làm bánh, thành phần này là một chất làm sạch sâu và khử mùi. Thêm vào đó, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các chất tẩy rửa gia đình khắc nghiệt. Baking soda có thể cho kết quả tuyệt vời trong tẩy trắng răng. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, cân bằng độ pH của da nên tránh sự bùng phát mụn trứng cá.

Dầu dừa

Dầu dừa giàu tính kháng khuẩn, giữ ẩm, và chứa các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và làm dịu ngay cả những loại da có vấn đề nhất. Nếu kết hợp với baking soda, khi cả hai được trộn lẫn với nhau, thì dầu dừa làm giảm độ cứng của baking soda, và làm cho nó hoàn hảo cho tất cả các loại da. Về mặt tích cực, bất kỳ loại dầu dừa nào tốt cho việc chăm sóc da.

(Theo womandailytips).

Bạn đang xem: Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn rửa mặt bằng dầu dừa với baking soda?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: