Địa chỉ bán dầu dừa nguyên chất tại TP Hồ Chí Minh

Như chúng ta đã biết, dầu dừa là sản phẩm thiên nhiên được sản xuất từ trái dừa khô, có mùi thơm đặc trưng, giàu giá trị dinh dưỡng là sản phẩm bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp cho chị em phụ nữ đã được kiểm chứng từ hàng ngàn năm nay.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 10/02/2022

Như chúng ta đã biết, dầu dừa là sản phẩm thiên nhiên được sản xuất từ trái dừa khô, có mùi thơm đặc trưng, giàu giá trị dinh dưỡng là sản phẩm bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp cho chị em phụ nữ đã được kiểm chứng từ hàng ngàn năm nay. Dầu dừa nguyên chất có rất nhiều công dụng như: nấu ăn, dưỡng da, dưỡng tóc, làm đẹp, làm dài mi, lông mày hoặc uống dầu dừa giảm cân… 

Chính vì công dụng của dầu dừa rất tốt như vậy, nên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có rất nhiều cơ sở sản xuất dầu dừa ra đời. Tuy nhiên, trong số đó có rất nhiều cơ sở sản xuất sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, sử dụng hóa chất, hay pha loãng, bán giá cao trong khi chất lượng lại không đảm bảo nên người tiêu dùng rất hoang mang, lo lắng, không biết nên mua ở đâu, giá như thế nào là hợp lý? Hiểu được những băn khoăn đó của khách hàng, Dacsan.com cũng đã có hướng dẫn và phân tích cụ thể về dầu dừa nguyên chất nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn đúng đắn nhất khi mua sản phẩm này. Quý khách có thể xem thêm hướng dẫn cách lựa chọn dầu dừa nguyên chất tại đây.

Mua dầu dừa uy tín ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

Dacsan.com trực tiếp sản xuất thủ công (ép nóng) dầu dừa, với nguyên liệu từ những trái dừa Bến Tre nổi tiếng. Với phương châm “Chất lượng – Giá cạnh tranh – Dịch vụ chu đáo”, Dacsan.com đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn spa làm đẹp, các đại lý mỹ phẩm thiên nhiên, shop bán hàng online trên toàn quốc.

Tại sao Quý khách hàng nên lựa chọn Dacsan.com?

Dầu dừa nguyên chất của Dacsan.com là loại dầu dừa được lấy từ cơm dừa có chất lượng tốt nhất được sản xuất thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề, giữ nguyên được tinh chất của trái dừa. Dacsan.com trực tiếp sản xuất nên chúng tôi luôn kiểm soát được chất lượng, đảm bảo dầu dừa nguyên chất 100%.

Sản phẩm của Dacsan.com có mùi thơm ngọt ngào hơn hẳn những sản phẩm dầu dừa khác nhờ được chế biến từ những trái dừa chất lượng tốt nhất.

Lọ đựng dầu dừa nguyên chất của Dacsan.com được làm bằng thủy tinh, chai nhựa pet, có nhiều loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Quý khách hàng được test sản phẩm trước khi mua, có mẫu thử cho khách hàng là đại lý.

Giá cả cạnh tranh.

Phục vụ khách hàng chu đáo, giao hàng nhanh.

Quý khách hàng được tư vấn về sản phẩm, tư vấn về cách thức kinh doanh dầu dừa hiệu quả (nếu Quý khách hàng là đại lý).

Quý khách cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Địa chỉ bán dầu dừa nguyên chất tại TP Hồ Chí Minh
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: