Địa chỉ bán ba kích tại TP Hồ Chí Minh

Củ ba kích tím là một loại thảo dược quý và việc tìm mua cũng không phải là dễ dàng đối với người dân sinh sống tại TP HCM và các tỉnh phía Nam.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 13/02/2022

Củ ba kích tím là một loại thảo dược quý và việc tìm mua cũng không phải là dễ dàng đối với người dân sinh sống tại TP HCM và các tỉnh phía Nam. Dacsan.com sẽ bật mí cho các bạn cách lựa chọn, địa chỉ mua ba kích an toàn, chất lượng tại TP HCM.

Địa chỉ bán củ ba kích tím chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Với mục tiêu cung cấp các đặc sản vùng miền, tốt và an toàn cho sức khỏe, Dacsan.com đã và đang mang củ ba kích tím tươi chính hiệu Quảng Ninh tới TPHCM để phục vụ quý khách hàng Sài Gòn và khu vực phía Nam có nhu cầu. Ba kích tím do Dacsan.com phân phối được sản xuất trực tiếp từ vùng ba kích nổi tiếng Quảng Ninh. Khách hàng sau khi đặt hàng 1-2 ngày, shop sẽ vận chuyển củ ba kích tươi vừa đào trực tiếp chuyển qua đường hàng không và giao tận tay cho khách hàng.

Nên mua củ ba kích tím tươi hay để khô ngon hơn?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi rao bán củ ba kích khô. Quý khách lưu ý củ ba kích khô không bao giờ tốt bằng củ tươi bởi vì một số lý do sau đây:

- Củ khô quý khách hàng sẽ không thể nhận biết được là củ ba kích tím hay ba kích trắng, củ có đồng đều hay không và non hay già.

- Củ khô khi phơi sẽ mất 1 số chất rất lợi cho sức khỏe như Vitamin C, các Vitamin khác chỉ tồn tại khi củ tươi.

Chính vì vậy, quý khách hàng nên mua củ ba kích tím tươi để có thể kiểm tra được chất lượng củ.

Nếu quý khách còn thắc mắc về cách lựa chọn, địa chỉ mua, cách sử dụng ba kích tại TP HCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi Dacsan.com, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ những thông tin cần thiết.

Dacsan.com - Tặng quà đặc sản, trao vạn tinh hoa

Hotline: 0901 486 486.

Bạn đang xem: Địa chỉ bán ba kích tại TP Hồ Chí Minh
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: