Dacsan.com – Thương hiệu cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm chất lượng

Dacsan.com là địa chỉ chuyên cung cấp sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm chất lượng, giá cực tốt đã nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ phía đối tác, khách hàng.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 18/01/2022

Dacsan.com là địa chỉ chuyên cung cấp sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm chất lượng, giá cực tốt đã nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ phía đối tác, khách hàng. Điều gì đã làm nên thương hiệu nổi tiếng này?

Vì sao nguyên liệu bún đậu mắm tôm do Dacsan.com cung cấp được đánh giá ngon?

Những nguyên liệu bún đậu mắm tôm do Dacsan.com hiện đang cung cấp là các thực phẩm sau:

 • Chả cốm Hà Nội
 • Nem chua rán
 • Dồi sụn
 • Chả sụn
 • Chả cua bể
 • Chả ốc
 • Chả mực Hạ Long
 • Chả cá Hà Nội
 • Mắm tôm Thanh Hóa
 • Nước cốt mơ tươi
 • Nước cốt sấu tươi
 • Nước cốt Atiso đỏ

Dacsan.com là địa chỉ chuyên cung cấp sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm chất lượng, giá cực tốt

Bún đậu mắm tôm là món ăn vặt của người Hà Nội, do đó để quyết định quán bán có ngon hay không là phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nguyên liệu đầu vào: thực phẩm phải tươi ngon, chuẩn hương vị Hà Nội. Và Dacsan.com tự hào vì đã làm tốt điều đó để nhận được những đánh giá cao từ phía đối tác, khách hàng tại TP HCM lẫn các khu vực lân cận.

Ngay từ khâu chọn nguyên liệu Dacsan.com đã luôn chú trọng và chỉ chọn những thực phẩm tươi sống, vừa được giết mổ, thịt còn nóng và đê chế biến thành chả. Do đó, nguyên liệu bún đậu mắm tôm của Dacsan.com luôn đảm bảo độ tươi ngon và hương vị thơm ngọt.  

Và không thể không kể đến điều làm nên thương hiệu cho Dacsan.com chính là bí quyết gia truyền để làm nên các nguyên liệu bún đậu mắm tôm. Nhờ những bí quyết ấy mà các sản phẩm có bán tại Dacsan.com đều có hương vị riêng biệt tuyệt vời.


Nguyên liệu bún đậu mắm tôm của
Dacsan.com luôn đảm bảo độ tươi ngon và hương vị thơm ngọt.

Nguyên liệu bún đậu mắm tôm của Dacsan.com không những ngon ngọt mà còn vô cùng an toàn vệ sinh. Trước những vấn nạn về an toàn vệ sinh thực phẩm, thực phẩm bẩn đang tràn lan như hiện nay. Quý khách cứ hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin khi chọn thực phẩm tại Dacsan.com. Ở đây các sản phẩm của chúng tôi luôn được sản xuất khép kín, khu vực chế biến luôn đảm bảo vệ sinh. Dụng cụ được lau chùi và giữ đúng yêu cầu vệ sinh. Người chế biến luôn được đeo găng tay, quần áo riêng để đảm bảo vệ sinh cho món ăn.

Những đành giá tích cực từ khách hàng với sản phẩm của Dacsan.com

Anh Sơn Nguyễn (Chủ quán ăn vặt) chia sẻ: “Dồi sụn ngon, đậm đà, các nguyên liệu hòa quyện. Lớp vỏ dai dai, chiên lên giòn giòn. Bản thân mình thích cầm cả cây lớn để ăn và thường xuyên nhập món này cho menu ăn vặt của quán

Chị Quỳnh (Chủ quán Bún đậu Quỳnh) nói: “Chả cốm của Dacsan.com thơm, ngon, chiên lên cắt ra còn thấy hạt cốm dẻo dẻo. Chả cốm được vừa ăn, không cần chấm thêm gì cũng ngon rồi. Khách của mình thường gọi thêm một phần chả cốm riêng, sau khi gọi một mẹt đầy đủ

Chị Như (Nhân viên văn phòng) cho biết: “Nói thật chứ không điêu… đây là ly nước sấu đúng với cái vị mà lần đầu tiên bạn được uống tại Hà Nội nghỉ hè năm lớp 8. Bạn mê cái vị và mùi thơm đó lắm mà uống mãi ở Sài Gòn hơm có. Phải nói thiệt là tuyệt dời!

Nguyên liệu bún đậu mắm tôm ngon không phải tự nhiên được khách hàng dành cho Dacsan.com. Mà đó là cả quá trình cố gắng và luôn nỗ lực tạo ra sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Sản phẩm của Dacsan.com không những ngon mà còn đảm bảo vệ sinh thực phẩm cao nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có sản phẩm ngon và chất lượng nhất!

Dacsan.com - 0901 486 486.

Bạn đang xem: Dacsan.com – Thương hiệu cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm chất lượng
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: