Dacsan.com - Nhà cung cấp dầu dừa Bến Tre nguyên chất uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Dầu dừa nguyên chất là một sản phẩm chiết xuất từ trái dừa có rất nhiều công dụng trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 17/02/2022

Dầu dừa nguyên chất là một sản phẩm chiết xuất từ trái dừa có rất nhiều công dụng trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Dầu dừa Bến Tre nguyên chất là sản phẩm dầu dừa được sản xuất từ những trái dừa được chọn lọc kỹ lưỡng tại xứ dừa Bến Tre nổi tiếng!

Dầu dừa Bến Tre nguyên chất của Dacsan.com

Dầu dừa nguyên chất của Dacsan.com là loại dầu dừa được lấy từ cơm dừa có chất lượng tốt nhất được sản xuất thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề, giữ nguyên được tinh chất của trái dừa.

Sản phẩm của Dacsan.com có mùi thơm ngọt ngào hơn hẳn những sản phẩm dầu dừa khác nhờ được chế biến từ những trái dừa tươi.

Lọ đựng dầu dừa nguyên chất của Dacsan.com được làm bằng thủy tinh, có nhiều loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI TỪ DẦU DỪA

Dầu dừa nguyên chất là một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng với khả năng làm đẹp da và tóc, làm dài lông mi, lông mày… Sử dụng dầu dừa để dưỡng da hàng ngày có thể giúp da mịn màng, giảm mụn, vết thâm, chống nắng cho da. Sử dụng dầu dừa để dưỡng tóc giúp cho tóc luôn bồng bềnh óng mượt và mau dài. Dầu dừa có thể dùng để trị nẻ môi, nẻ trên cơ thể và cả những vết rạn sau sinh.

Ngoài ra, dầu dừa nguyên chất còn là 1 loại dầu ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao mà có thể thay thế cho sản phẩm dầu thực vật khác. Dầu dừa nguyên chất có hàm lượng chất béo không no vì thế tốt cho sức khỏe, giữ được dáng đẹp, giúp giảm cân, da dẻ mịn màng và cơ thể luôn khỏe mạnh.

CÁCH SỬ DỤNG DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Dầu dừa được sử dụng rất phổ biến bởi nhiều tác dụng tuyệt vời của nó. Dưới đây là các công dụng phổ biến:

Sử dụng dầu dừa để dưỡng tóc.

Sử dụng dầu dừa để chăm sóc da mặt.

Sử dụng dầu dừa để làm dài lông li, lông mày, dưỡng mi.

Bôi một chút dầu dừa lên vùng lông mi, lông mày trước khi đi ngủ và để qua đêm.

Sử dụng dầu dừa để trị nứt nẻ môi, gót chân.

Sử dụng dầu dừa để ăn.

Chúc các bạn thành công với sản phẩm dầu dừa nguyên chất của Dacsan.com.

Bạn đang xem: Dacsan.com - Nhà cung cấp dầu dừa Bến Tre nguyên chất uy tín tại TP Hồ Chí Minh
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: