ĐẶC SẢN BỐN PHƯƠNG TẠI DACSAN.COM

Việt Nam là đất nước nông nghiệp có truyền thống văn hóa ẩm thực, mỗi vùng miền sẽ có những món đặc sản khác nhau.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 21/07/2021

Việt Nam là đất nước nông nghiệp có truyền thống văn hóa ẩm thực, mỗi vùng miền sẽ có những món đặc sản khác nhau. Làm sao để không đi du lịch không trải nghiệm thực tế mà vẫn thưởng thức được những món ăn đặc sản khắp Việt Nam. Bạn hãy yên tâm đã có Dacsan.com – đơn vị chuyên cung cấp đặc sản bốn phương khắp ba miền Bắc, Trung, Nam tại thành phố Hồ Chí Minh.

Danh sách đặc sản miền Nam tại Dacsan.com

Để đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng như được trải nghiệm, thưởng thức những món đặc sản ngon chúng tôi lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, nhà sản xuất uy tín để phân phối.

Các món được chúng tôi phân phối: hạt điều rang muối thơm béo với độ mặn vừa phải vừa bóc vỏ vừa ăn. Muối ớt Tây Ninh – muối tôm Tây Ninh cay cay chấm gì cũng ngon đặc biệt là chấm trái cây. Mực một nắng vừa ngọt vừa ngon, dầu dừa nguyên chất vừa dùng để làm đẹp, vừa dùng để ăn uống hoặc kết hợp chữa bệnh.

Top những món đặc sản miền Trung được Dacsan.com phân phối

Miền Trung có món bò một nắng Gia Lai, thịt ăn vừa dai vừa ngọt lại có mùi thơm dịu của thịt bò hòa lẫn mùi thơm của gia vị. Bò một nắng không chỉ là món ăn đặc sản mà còn là món quà giá trị bạn có thể chọn để tặng cho người thân dịp lễ tết, tặng doanh nghiệp hoặc đối tác, khách hàng.

Chuối hột rừng đặc sản của xứ sở Tây Nguyên. Chuối hột ngâm cùng với rượu trắng cao độ sẽ là thức uống vừa lai lai vừa có tác dụng chữa bệnh đau nhức.

Mật ong có rất nhiều tác dụng tốt dành cho sức khỏe. Mật ong có thể dùng như một món gia vị nấu ăn, vị thuốc tự nhiên, mật ong còn được quan tâm sử dụng để làm đẹp. Làm sao để mua được mật ong nguyên chất, tránh hàng nhái hàng kém chất lượng. Bạn có thể liên hệ Dacsan.com để được tư vấn và mua đúng mật ong nguyên chất.

Đặc sản miền Bắc

Miền Bắc được coi là cái nôi của văn hóa ẩm thực Việt Nam. Nơi đây là nơi sản sinh ra nhiều món ăn ngon, đặc sắc do đó đặc sản miền Bắc tại Dacsan.com rất đa dạng từ thức ăn cho tới nước uống.

Đặc sản miền bắc tại Dacsan.com: danh sách các món chả Hà Nội (bao gồm chả ốc, chả cua, chả cốm, chả sụn, chả mực), dồi sụn, thịt heo gác bếp, thịt trâu gác bếp, mơ ngâm đường, mơ ngâm mật ong, sấu ngâm đường, táo mèo tươi, táo mèo khô.

Để biết được thông tin chi tiết về từng món đặc sản tại Dacsan.com bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bạn đang xem: ĐẶC SẢN BỐN PHƯƠNG TẠI DACSAN.COM
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: