Chả cốm ở Đồng Nai và các nguyên liệu cho quán bún đậu mắm tôm chuẩn vị Bắc

Kinh doanh bún đậu mắm tôm không khó. Điều quan trọng là nếu bạn có nguồn nguyên liệu chả cốm, nem chua rán, dồi sụn chuẩn vị thì mẹt bún đậu của bạn sẽ thu hút khách.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 10/11/2022

Kinh doanh bún đậu mắm tôm ở Đồng Nai (Biên Hòa, Long Khánh...) hay ở bất cứ đâu, bạn đều cần các nguyên liệu chuẩn vị Hà Nội. Hãy tham khảo những bí quyết về nơi nhập nguồn nguyên liệu ngon sạch, chuẩn vị và cách chế biến để có mẹt bún đậu hấp dẫn nhất.

Chả cốm và các nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm mua ở đâu Đồng Nai?

Bún đậu mắm tôm đã trở thành món ăn ‘quốc dân”, chinh phục thực khách ở mọi địa phương và mọi lứa tuổi. Không chỉ vậy, đây còn là mặt hàng kinh doanh ít vốn, dễ sinh lời và nguyên liệu dễ kiếm.  

Tiêu chuẩn chung để có mẹt bún đậu hút thực khách là phải có đậu hũ ngon, bún lá trắng dai mềm; chả cốm, nem chua rán chuẩn vị Hà Nội. Thêm vào đó là mắm tôm Thanh Hóa chính hiệu. Ngoài ra, tùy mỗi quán, có thể cho thêm các topping như dồi sụn, chả sụn, chả mỡ nưỡng hay chả ốc để mẹt phong phú, đầy đủ và bắt mắt.

Trong các nguyên liệu trên, chả cốm, nem chua rán, dồi sụn và các loại chả nên ưu tiên nhập từ các cơ sở sản xuất trực tiếp tại Hà Nội để có hương vị chuẩn gốc nhất.

Kinh doanh bún đậu mắm tôm ở Đồng Nai, để có hương vị chuẩn Bắc, một yếu tố quan trọng là cần có chả cốm và nem chua rán chính gốc Hà Nội. Chả cốm nên chọn loại chả được làm bởi các truyền nhân của người làng Ước Lễ. Làng Ước Lễ là làng nổi tiếng ở Hà Nội với nghề làm giò chả 500 năm. Trong đó, chả cốm Ước Lễ phù hợp nhất để ăn bún đậu bởi vị dẻo thơm, đậm đà, không bở, không vỡ khi chiên, ăn rất cuốn.

Bên cạnh đó, mẹt bún đậu không thể thiếu nem chua rán. Đây là món ăn vặt đường phố nổi tiếng của thủ đô. Nem chua rán giòn dai thơm, càng ăn càng ghiền.

Do vậy, dù mẹt bún đậu có biến tấu thế nào thì không thể thiếu chả cốm, nem chua rán Hà Nội.

Dacsan.com cung cấp chả cốm ở Đồng Nai và các nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị Bắc cho các quán

Địa chỉ cung cấp chả cốm ở Đồng Nai và các nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị Hà Nội trên toàn quốc là Dacsan.com. Với 10 năm là nhà cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị, chất lượng, Dacsan.com đã đồng hành cùng sự phát triển của nhiều quán bún đậu mắm tôm tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt (Lâm Đồng)…. Nhờ sự tuyển chọn kỹ và giá thành ưu đãi, Dacsan.com đem đến cho các quán nguồn nguyên liệu chuẩn vị, chất lượng thơm ngon và đạt chuẩn an toàn thực phẩm để thu hút đông thực khách. Đồng thời kinh doanh hiệu quả và nhanh chóng có lời. Có quán còn mở được nhiều chi nhánh trong thời gian ngắn.

Do vậy, kinh doanh bún đậu mắm tôm ở Đồng Nai, muốn hiệu quả, một bí quyết là sử dụng nguồn nguyên liệu chính gốc, đảm bảo, được cung cấp bởi Dacsan.com. Danh sách các topping phong phú làm nên menu đa dạng, gồm có: chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả ốc, chả mỡ nướng, chả sụn, mắm tôm Thanh Hóa, tương ớt Hà Nội, nước mơ, nước sấu…. Cần tư vấn thêm, xin vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện tới số hotline 24/7 - 0901.486.486.

Bạn đang xem: Chả cốm ở Đồng Nai và các nguyên liệu cho quán bún đậu mắm tôm chuẩn vị Bắc
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: