Chả cốm ăn bún đậu mua ở đâu tại TP HCM?

Chả cốm ăn bún đậu mua ở đâu TP HCM?

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 24/04/2021

Chả cốm ăn bún đậu mua ở đâu TP HCM? Các tín đồ ẩm thực đều cho rằng, ăn bún đậu không thể thiếu chả cốm. Đó là một điều chắc chắn mà không một ai có thể quên. Vậy, chúng ta có thể tìm mua chả cốm ở đâu để có được loại ngon nhất?

Chả cốm ăn bún đậu là gì?

Chả cốm là món ăn ngày càng phổ biến. Chả cốm ngon là chả cốm được làm từ thịt heo sạch trộn cùng cốm. Tùy cơ sở chế biến, người ta có thể dùng cốm tươi hay cốm khô. Tuy nhiên, chả cốm ngon phải do những người nghệ nhân từ làng giò chả Ước Lễ (Hà Nội) thực hiện. Chả cốm Ước Lễ ăn bún đậu là chả cốm ngon nhất, dẻo thơm nhất, không khô quá mà không bở. Vậy tại TP HCM, chả cốm ăn bún đậu mua ở đâu thì ngon sạch, chuẩn vị và an toàn nhất?

Chả cốm ăn bún đậu mua ở đâu?

Để trả lời cho câu hỏi này, nhiều người ăn tại nhà sẽ nghĩ ngay đến các siêu thị. Tuy nhiên, bạn thử mạo hiểm một chút. Đặt hàng chả cốm tại những website bán đặc sản nổi tiếng như Dacsan.com, bạn sẽ nhận được điều bất ngờ. Chả cốm tại Dacsan.com có vị tươi ngon, đậm đà hơn hẳn. Chả cốm ở đây là sự kếp hợp giữa thịt heo sạch với các loại cốm ngon nhất của đất Hà thành. Chả cốm không chứa hóa chất, không phụ gia độc hại cho sức khỏe. Dù là chả cốm được chuyển từ Hà Nội vào, nhưng chả cốm ở Dacsan.com luôn luôn mới do được vận chuyển bằng máy bay hàng ngày.

Bí quyết để có món bún đậu ngon

Để có món bún đậu ngon bá cháy, bạn nên chọn đậu hũ mới, mềm, béo. Ngoài chả cốm, bạn nên chọn chuẩn bị thêm topping nem chua rán. Mắm tôm chắc chắn là mắm tôm Thanh Hóa, làm từ moi biển, được ủ chượp với lượng muối phù hợp. Khi pha mắm tôm, bạn nên cho một chút dầu ăn nóng (dầu vừa dùng để chiên đậu, chiên chả) sẽ dậy mùi thơm ngon hơn. Với bún, bạn nên chọn bún lá vừa dễ cắt, dễ ăn. Rau sống thì không thể thiếu rau kinh giới nhé bạn!

Chúc các bạn thành công với món bún đậu chả cốm của mình nhé!

Bạn đang xem: Chả cốm ăn bún đậu mua ở đâu tại TP HCM?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: