Chả cá được làm từ gì?

Chả cá là một món ăn rất tiện dụng, có thể ăn với bánh mỳ, cơm, bún…Với giá trị dinh dưỡng và hương vị hấp dẫn, chả cá khiến mọi người đều thích thú.

Tác giả: Dacsan.com Ngày đăng: 07/11/2019

Chả cá là một món ăn rất tiện dụng, có thể ăn với bánh mỳ, cơm, bún…Với giá trị dinh dưỡng và hương vị hấp dẫn, chả cá khiến mọi người đều thích thú. Vậy chả cá được làm từ gì, cách làm ra sao để ngon và an toàn thực phẩm?

Nên chọn loại cá nào để làm chả cá?

Có rất nhiều loại cá có thể làm được chả cá, như cá thu, các măng, cá thát lát…Nhưng để đạt được giá trị dinh dưỡng và thơm ngon nhất, các đầu bếp thường lựa chọn cá thát lát. Cá thát lát là một loại cá thân dẹt, đuôi nhỏ nổi tiếng ở miền Nam Bộ. Thịt cá thát lát nổi tiếng với độ dẻo và chắc, khi chế biến thường được lọc lấy phần thịt cá, trộn nhuyễn với gia vị làm nên hương vị đặc trưng và hấp dẫn. Bên cạnh đó, các thát lát có rất tốt cho sức khỏe. Thịt cá thát lát khi ăn có vị ngọt, tính bình, không độc và có tác dụng bổ huyết, rất tốt đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những người ăn uống kém, suy nhược cơ thể… tốt cho trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, phụ nữ có thai, người cao tuổi gầy yếu. Như vậy, bạn đã biết chả cá làm từ gì. Một số gia vị có thể thêm vào để tăng độ thơm ngon của chả cá đó là rau thì là, tiêu, nước mắm.

Cách làm chả cá như thế nào?

Bạn đã biết chả cá làm từ gì. Tuy nhiên, để có thành phẩm chả cá đạt chuẩn hương vị, màu sắc thì bạn cần phải biết cách làm. Đầu tiên, bạn cần lưu ý chọn nguyên liệu tươi ngon. Bạn có thể cho thêm giò sống để chả cá đạt được vị ngọt và đậm đà tự nhiên. Để chả cá dai, cần cần trộn nhuyễn nguyên liệu.

Chả cá thát lát vừa thơm, vừa dai ngon, ngọt thịt khiến nhiều người không cưỡng lại được. Mách bạn địa chỉ để mua chả cá thát lát ngon, đạt chuẩn an toàn thực phẩm tại TP HCM đó là chuyên trang bán đặc sản Dacsan.com. Chả cá được làm từ các thát lát tươi 100%, có vị dai ngọt tự nhiên từ cá, mùi thơm nhẹ từ thì là, tiêu, ăn vô cùng tốn cơm, ngon miệng.

Bạn cần tư vấn thêm về chả cá được làm từ gì, cách sử dụng, bảo quản chả cá ra sao để giữ được trọn vị tươi ngon, chả cá giá sỉ mua ở đâu, bạn có thể gọi đến số 0901 486 486 để có được những thông tin hữu ích nhất.

Bạn đang xem: Chả cá được làm từ gì?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: