Cách thức đặt vé concert BlackPink tại Hà Nội không thể bỏ qua

Đợt này vé sẽ được bán trên trang Ticketbox. Để mua được vé concert BLACKPINK tại Hà Nội, bạn cần phải có số điện thoại để lập tài khoản, phải có thẻ ngân hàng bao gồm hình thức thanh toàn phù hợp.

Tác giả: Lisa Ngày đăng: 28/06/2023

Cách thức đặt vé concert BlackPink tại Hà Nội và các kinh nghiệm được tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu tấm vé để đi đu cùng thần tượng trong hai đêm công diễn tại Mỹ Đình vào ngày 29 -30/7/2023.

Làm thế nào để có thể săn vé concert BlackPink nhanh nhất? Cách thức đặt vé concert BlackPink tại Việt Nam như thế nào? Cần chuẩn bị mức tài chính bao nhiêu? Nên tự mua vé hoặc nhờ camp vé? Cùng tham khảo ngay những kinh nghiệm sau.

Ngay sau khi công ty chủ quản của nhóm nhạc BLACKPINK phát đi thông báo về đêm công diễn của nhóm nhạc này tại Hà Nội, các fan K-pop và dân tình sục sôi tìm hiểu về cách thức mua vé, đặt vé đi đu concert BLACKPINK. Dưới đây là tổng hợp những bí kíp đặt vé, kinh nghiệm săn vé concert BlackPink  để đi đu idol mà bạn không nên bỏ qua.

Vé concert BalckPink mở bán khi nào? Mua ở đâu? 

Thời gian mở bán vé được ấn định là 12h trưa ngày 7/7. Đây là thời gian chính thức mở bán vé concert Born Pink của nhóm nhạc BlackPink tại Việt Nam.

Đợt này vé sẽ được bán trên trang Ticketbox. Để mua được vé concert BLACKPINK tại Hà Nội, bạn cần phải có số điện thoại để lập tài khoản, phải có thẻ ngân hàng bao gồm hình thức thanh toàn phù hợp.

Tổng hợp cách thức đặt vé concert BalckPink không nên bỏ qua

Vé bán trên trang Ticketbox. Do vậy, đường truyền mạng internet phải ở trạng thái “full sóng”, nghĩa là mạnh nhất. Sẽ có rất nhiều người cùng truy cập vào hế thống bán vé cùng một thời điểm, do vậy, nếu bạn ở nơi có mạng yếu sẽ rất bất lợi.

Nên tự mua vé hoặc nhờ camp vé?

Cả hai hình thức này đều có ưu và nhược điểm và tính “hên xui”.

  • Nếu tự mua vé: Điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị và kiểm tra kỹ tài khoản thanh toán và thông tin cá nhân. Đồng thời phải thực hiện thao tác nhanh mới có có khả năng cao mua được vé mình muốn.
  • Trường hợp đặt camp vé: kinh nghiệm đặt camp vé là phải chọn người uy tín, độ tin cậy cao. Nhiều người làm dịch vụ đặt hộ vé và ôm cọc nhưng lại không uy tín nên kết quả sẽ không được như ý. Nên chọn người quen biết để khả năng có vé cao hơn. Trên chợ mạng hiện đã rao vé concert Born Pink của nhóm nhạc BlackPink có giá lên tới 25 triệu, các fan K-pop cần hết sức tỉnh táo.

Nên mua vé ở khu vực nào? Vé ngồi hay vé đứng?

Có nhiều mức giá vé tương đương với vị trí. Trong đó, vé khu VIP bao giờ cùng gần thần tượng nhất và có nhiều lợi ích đi kèm.

Tuy nhiên, vé VIP cũng có 2 loại là vé đứng và vé ngồi. Nếu bạn có chiều cao hạn chế thì không nên chọn vé VIP đứng. Đồng thời đêm diễn thường kéo dài nhiều giờ, nếu bạn có sức khỏe yếu thì không nên chọn vé VIP đứng, chọn vé VIP ngồi để thoái mái và có tầm nhìn phù hợp.

Chuẩn bị tài chính khoảng bao nhiêu?

Hiện chưa có giá vé chính thức, nhưng ước tính sẽ rơi vào khoảng từ 1-8 triệu đồng. Ngoài tiền vé, bạn cần chuẩn bị tài chính cho việc đi lại, chẳng hạn từ TPHCM, bạn sẽ cần chuẩn bị tiền vé máy bay. Nói chung, nên chuẩn bị dư dư một chút.

Kinh nghiệm khi đi đu concert BlackPink

Khi đã săn được vé concert BlackPink tại Hà Nội rồi, thì đây là những điều bạn cần lưu ý tiếp theo khi đi xem đêm diễn:

  • Nhớ ăn thật no trước concert vì thời gian chờ và thời gian biểu diễn dài.
  • Không mang nhiều đồ, không mang thức ăn hay đồ uống từ bên ngoài vào vì thường bị cấm.
  • Có thể mang theo sạc dự phòng cho điện thoại, quạt và một số loại thuốc cần thiết như thuốc đau bụng…
  • Phần cuối sẽ có màn Encore nên đừng bị “lừa” mà đứng dậy bỏ về sớm.
  • Đọc kỹ các quy định mà Ban Tổ chức đã đưa ra và nghiêm túc thực hiện.
Bạn đang xem: Cách thức đặt vé concert BlackPink tại Hà Nội không thể bỏ qua
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: